Chợ xe xe nâng 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc lắp động cơ nhật bảnX

xenangteu2018

New member
Xe nâng hàng là sản phẩm không thể thiếu trong bối cảnh sản xuất hiện nay của doanh nghiệp, từ những loại xe nâng hàng nhỏ như xe nâng 3 tấn cho đến những loại xe nâng 5 tấn, tất cả đã chứng minh vai trò quan trọng của mình trong mọi mặt của sản xuất kinh doanh
Công ty Xe nâng TEU giới hiệu về sản phẩm xe nâng 5 tấn
Xe nâng TEU là sản phẩm xe nâng Trung Quốc nhập khẩu hàng đầu hiện nay, được khách hàng đánh giá là xe nâng có cấu hình cao nhất. Trong các sản phẩm của Công ty Xe nâng TEU hiện nay, xe nâng hàng 5 tấn nổi bật trong phân khúc xe nâng hạng nặng, chuyên dùng trong các hoạt động nâng chuyển những khối hàng lớn, kích thước cồng kềnh, trong các mỏ quặng công nghiệp.
Xe nâng 5 tấn có gì đặc biệt
Xe nâng dầu 5 tấn là loại xe nâng cỡ lớn, lắp động cơ có sức mạnh lên đến 80Kw, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không giảm năng suất. Động cơ xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU có xuất xứ chủ yếu từ 2 nước là Trung Quốc và Nhật Bản. Động cơ Trung Quốc có lợi thế về giá thành, nếu bạn cần tính kinh tế và muốn thu hồi vốn nhanh, hãy mạnh dạn lựa chọn xe nâng lắp động cơ Trung Quốc
Động cơ Nhật Bản lắp máy Mitsubishi S6S, giá thành của động cơ này nhỉnh hơn so với xe nâng 5 tấn lắp động cơ Trung Quốc nhưng chất lượng nhỉnh hơn, làm việc ổn định, tiếng ồn nhỏ hơn.
Tuy nhiên, cả 2 dòng động cơ này đều làm việc tốt trên xe nâng 5 tấn, quan trọng là bạn lựa chọn tiêu chí nào, xe hoạt động tốt hay thời gian thu hồi vốn nhanh.
Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.
 Top