Chợ xe xe nâng 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc giá rẻX

xenangteu2018

New member
Xe nâng 5 tấn có những loại nào?
Xe nâng 5 tấn hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường, được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất vật liệu nguyên khối, vật liệu nặng.
Xe nâng 5 tấn gồm những loại nào
Xe nâng 5 tấn hiện nay có trên thị trường rất nhiều, nhưng có thể kể đến các loại chính như sau: xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản với các thương hiệu TOYOTA, KOMATSU. Thứ hai là xe nâng 5 tấn nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam, thứ ba là xe nâng Trung Quốc nhập khẩu nguyên chiếc.
Xe nâng 5 tấn đã qua sử dụng từ 7-10 năm, tức sau thời gian này, xe được thu hồi và chuyển về Việt Nam, với thời gian sử dụng này, xe nâng đã hết khấu hao và giá trị sử dụng cũng không còn được tốt như xe nâng mới.
Xe nâng 5 tấn nhập linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam có ưu điểm là giá rẻ, giá xe nâng 5 tấn do Việt Nam sản xuất bao giờ cũng có giá thấp hơn những loại xe nhập khẩu.
Cuối cùng là xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc, nếu có xuất xử Nhật Bản hay Hàn Quốc, giá xe thường rất cao, vì vậy không phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam hiện nay.
Loại thứ hai là xe nâng 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cả về chất lượng, giá cả và hiệu năng sử dụng.
Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
Website: XenangTEU.com
Hotline: 0982.912.725
Email: dangtuanksm@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 Top