Xe đẩy thùng phuy nặngT

thanhtiennguyen

New member
Xe nâng thùng phuy nặng
Liên hệ: Mr.Dương – 0967 787 494


* Xe nâng thùng phuy sử dụng trong nhà xưởng, sử dụng trong công ty xí nghiệp, sử dụng trong các nhà xe, sử dụng trong các kho hàng. Đẩy các loại thùng phuy nhớt, phuy xăng, dầu, hóa chất, cát, sơn nước, thùng phuy chứa dung dịch khác nhau.
* Thùng phuy có trong lượng nặng đã không còn là điều khó khăn. Xe nâng thùng phuy DE450-D giúp bạn giải quyết được bài toán về trọng lượng.
* Xe đẩy thùng phuy nhập khẩu, giá rẻ nhất thị trường. Thương hiệu Yinglift – China, hàng Trung Quốc nội địa chất lượng.
* Xe nâng thùng phuy có thể tháo rời tất cả các chi tiết, rất tiện lợi.
* Xe nâng thùng phuy DE450-D cải tiến hơn với cơ cấu móc kẹp, có thể kẹp được thùng phuy nhựa. Đây là ưu điểm vượt trội hơn các dòng xe đẩy khác hiện nay.
* Di chuyển dễ dàng, đơn giản: để chân móc xe đẩy gần mép thùng phuy bên dưới - móc tay gạt vào miệng thùng phuy - kéo tay cầm về phía sau rồi đẩy thùng di chuyển.
* Thiết Bị Á Âu là đơn vị chính cung cấp xe đẩy thùng phuy DE450-D. Hàng luôn có sẵn, quý khách có thể kiểm tra thử trước khi mua về dùng.
* Thiết Bị Á Âu chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ thùng phuy như: xe đẩy, máy khuấy, bơm màng, dụng cụ mở và cắt nắp thùng.

Xe nâng thùng phuy
Quý khách có thể tham khảo thông số kỹ thuật: http://thietbiaau.com/san-pham/xe-day-thung-phuy-amix04-1082.html
hoặc: http://thietbiaau.com/san-pham/xe-day-thung-phuy-139/

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á Âu
Địa chỉ: Số 816/65, Quốc Lộ 1A, KP.5, P. Thạnh Xuân, Q.12
Hotline : 0967 787 494 Mr Dương
Email: kinhdoanh.aau@gmail.com
 Top