vivo v11 chính thức có mặt tại việt namN

Ngocanh091089

New member
Vivo vừa thừa nhận có mặt trên thị trường chiếc mobile V11 tại cuộc sống Ấn Độ. Đây chỉ là 1 chiếc sản phẩm điện thoại tầm trung, nhưng lại với ngoại hình màn hình giọt nước, viền bezel rất mỏng, camera kép và công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Đây đều là những dáng vẻ và kỹ thuật chỉ thấy trên các điện thoại cao cấp.
vững chắc thấy Vivo V11 sở hữu vẻ quanh đó cực kỳ giống mẫu Oppo F9. Trong khi Oppo gọi mẫu thiết kế màn hình của mình là “Waterdrop Screen”, thì Vivo gọi mẫu thiết kế của mình là "Halo Fullview Display". Ví như Đánh mạnh kỹ thì cái rãnh nhỏ phía trên của Vivo V11 quả thực sở hữu khác so sánh Oppo F9.
>>>>Dịch vụ Thay mặt kính Oppo F9 Bạch Mai Hà Nội đi kèm của chúng tôi.
chiếc rãnh của Vivo V11 nhỏ hơn đối chiếu của Oppo F9, và ko với đường vát cong. Khiến cho cái rãnh này tương đối giống một hạt đậu nhỏ, thay vì hình giọt nước nhỏ xuống như của Oppo F9.

kỹ thuật cảm biến vân tay dưới màn hình của Vivo V11 hoạt động giống với NEX và X21. Vận tốc nhận diện của cảm biến dưới màn hình vẫn chậm hơn đối chiếu cảm biến vân tay truyền thống, nhưng lợi ích hơn và đem lại mẫu thiết kế tổng thể đẹp hơn.
Nhờ có công nghệ này mà Vivo V11 không mang cảm biến vân tay ở mặt lưng, giúp dòng mobile trông cao cấp giống như iPhone X. Mặt sau của mẫu Smartphone này còn được thiết bị cụm camera kép dọc 12MP và 5MP. Phía dưới có một dòng chữ nhỏ “Designed by Vivo”.
kỹ thuật cảm biến vân tay dưới màn hình cũng chỉ hoạt động mang tấm nền OLED, vì thế đây là một nâng cấp đáng kể đối với cái điện thoại V-series của Vivo.
mang hai bản mẫu màu sắc được có mặt là “Starry Night” và “Nebula Fusion”. Điều đáng tiếc duy nhất là mặt lưng bằng nhựa của Vivo V11, khiến cho dòng di động sở hữu vẻ kém cao cấp.


>>>>Tham khảo thêm dịch vụ Thay màn hình cảm ứng Huawei Nova 3E khác.
Dưới đây là những thông số kỹ thuật của Vivo V11:
Bộ vi xử lý Snapdragon 660.
Màn hình Super AMOLED 6,4 inch, tỷ lệ 19,5:9, độ phân giải 1080p.
Bộ nhớ RAM: 6GB.
Dung lượng lưu trữ: 128GB.
Pin: 3400mAh.
Camera trước 25 megapixel f/2.0.
Camera kép sau 12MP và 5MP f/1.8.
Vivo sẽ tạo nên V11 tại Ấn Độ và Thái Lan thứ nhất, sau đó sẽ tới những thế giới quốc tế khác. Kinh phí của V11 vẫn chưa được thông báo chấp thuận, nhưng sẽ nằm trong khoảng 366 - 440 USD (khoảng 8,5 triệu - 10,2 triệu đồng).
 Top