Vì sao tay bạn ấy cứ chạm vào “cậu nhỏ” của em?B

Bác Sĩ Online

Moderator
Staff member
Chào bác sĩ,

Em có một người bạn cùng giới tính nam, chơi khá thân với nhau, hiện bọn em mới ở chung hơn 1 tháng, trước đây chỉ chơi chung chứ không ở chung. Tuy ở chung nhưng bạn ấy không thường xuyên ăn ngủ cùng em vì bạn hay về nhà anh chị.

3 lần trước, đêm ngủ em bị giật mình tỉnh dậy vì tay bạn ấy chạm vào “cậu nhỏ” của em. Khi đó em nghĩ bạn ấy chỉ mơ ngủ, hoặc con trai thì trêu nhau, hơn nữa mọi cử chỉ, sinh hoạt về giới tính của bạn ấy hết sức bình thường nên em không để ý.

Tuy nhiên, đêm hôm qua, em lại giật mình khi tay bạn ấy chạm vào “cậu nhỏ” của em, lần này em nhận thấy không phải là mơ. Em cố gắng bình tĩnh, xem như không biết và gạt tay bạn ấy ra. Cả đêm em giả vờ ngủ say thì bạn ấy lại dùng tay kéo người em lại để tiếp tục...

Bác Sĩ ơi, liệu bạn ấy có phải pê đê hay bị 1 bệnh về sinh lý nào khác không ạ? Về các biểu hiện đời sống, cử chỉ, điệu bộ,... thì hoàn toàn bình thường, chỉ có về đêm thì bạn ấy mới vậy.

Rất mong các BS giải đáp thắc mắc của em. Em cảm ơn nhiều lắm ạ! (M.T- Đồng Nai)
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet Em trai thân mến, Các thông tin em cung cấp chỉ đủ xác định rằng, người bạn của em có vấn đề bất thường, còn cụ thể bất thường đó là rối loạn giới tính, rối loạn hành vi tình dục, rối loạn ám ảnh cưỡng chế với nội dung liên quan đến tình dục hay gì khác thì phải thông qua đánh giá trực tiếp trên người bạn đó mới có thể kết luận được. Điều mà em có thể làm bây giờ là bình tĩnh nói chuyện thẳng thắn trực tiếp với người bạn đó về hành vi của cậu ta, xem cậu ta giải thích thế nào về hành vi của mình, từ đó hai em có thể có phương hướng giải quyết thích hợp. Lưu ý rằng, nếu em hoàn toàn không thích hành vi trên, thì dù cậu ta có giải thích thế nào và hứa hẹn ra sao, bản thân em không nên tạo điều kiện và cơ hội cho hành vi trên có khả năng tiếp diễn (ngủ riêng, thậm chí sống riêng). Ngoài ra, em nên khuyên người bạn này đi khám chuyên gia tâm lý/ tình dục hoặc bác sĩ tâm thần để có thể xác định và giải quyết vấn đề. Chúc em vui và nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó xử trên. Thân chào em.
Chân thành cảm ơn.
 Top