Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng - Cần Thơ nhanh chóngtrần huyền my

trần huyền my

New member
Đà Nẵng và Cần Thơ là một trong 5 thành phố Trung Ương với nền kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Do thế mà 2 nơi này có số lượng hàng hóa đa dạng và phong phú hàng đầu. Và các doanh nghiệp địa phương, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ mong muốn có dịp giao lưu hàng hóa tại 2 miền của đất nước Việt Nam. Tuy nhiên việc chọn một cơ sở vận chuyển hàng uy tín và chất lượng là một điều không hề dễ dàng trong thời buổi kinh tế loạn lạc này.
Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp cá nhân mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ uy tín- chất lượng , SERLIFE ra đời với mong muốn giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa được chóng vánh và tiết kiệm nhất hiện thời.
>> Tham khảo ngay https://chuyennhadanang.com/tin-tuc-xem/73-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-da-nang-gia-re.html
Công ty vận chuyển hàng hóa SERLIFE cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ để người tiêu dùng tại 2 miền có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà.
Với đội ngũ nhân viên điều hành và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có nghĩa vụ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ mang đến cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.
SERLIFE là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải hàng hóa giữa 2 vùng Đà Nẵng và Cần Thơ bao gồm tất cả các sản phẩm, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam SERLIFE kiểm tra ngặt nghèo.
Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ trên 1 tấn hoặc 1 khối đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng đi Cần Thơ hay vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, hoặc những đơn hàng đòi hỏi vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển chắc chắn rằng an toàn nhất, hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ của SERLIFE.
Bên cạnh đó, SERLIFE còn có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ấn tượng nhất.
Giá cả hợp lý cùng với thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo an ninh mà SERLIFE mang đến đã và đang sản xuất mạnh vẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch đẹp, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an ninh với chi tiêu thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Vậy thời gian vận chuyển và cước phí được tính ra sao?

Việc giao hàng đến nơi bán quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với SERLIFE. Bây giờ, SERLIFE cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đà Nẵng - Cần Thơ sau để hỗ trợ cho các khách hàng một cách tối ưu sự tiện dụng như sau :
- Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
- Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi thu được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
- Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
- Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
- Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi thu được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
Hình như nếu bạn chuyển hàng đi gấp có thể áp dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.
>> Tham khảo thêm https://chuyennhadanang.com/tin-tuc-xem/70-dich-vu-don-nha-tron-goi-gia-re-tai-da-nang.html
>> Đến trang chủ để biết thêm những thông tin liên quan https://chuyennhadanang.com/
 

Similar threads
Top