Vai trò của thuốc trừ sâu trong việc bảo vệ thực vậtN

nho123

Member
Thuốc trừ sâu tá dược là việc xử lý và áp dụng các công thức máy phun thuốc chính hãng trong một thuật ngữ chung, thêm vào hoạt chất phụ trợ thuốc trừ sâu chất khác sử dụng trong hỗ trợ xây dựng chủ yếu là hai loại và trợ lý phun, chung hóa chất thuốc trừ sâu .
Thứ nhất, vai trò của bảo vệ thực vật làm việc xây dựng hỗ trợ
Với rất ít thuốc trừ sâu thuốc ban đầu có thể được quản lý trực tiếp, đại đa số các thuốc trừ sâu phải có một số hoặc thậm chí hàng chục hoặc nhiều thuốc trừ sâu trợ xây dựng cho những dịp khác nhau chế biến thành Các hình thức hàng hóa được áp dụng, cụ thể là việc xây dựng thuốc trừ sâu, có giá trị thực tế. Việc sử dụng thực tế của các sản phẩm bảo vệ thực vật là các công thức máy phun thuốc chất lượng, thuốc trừ sâu các công thức như xây dựng cơ bản: cô đặc nhũ, bột ướt, hạt, hệ thống treo, và những thứ tương tự.
Thuốc hỗ trợ tạo thành thuốc trừ sâu đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng công thức thuốc trừ sâu và đem lại hiệu quả tốt nhất cho các thành phần hoạt tính. Nếu một thuốc trừ sâu không hòa tan hoặc ít hòa tan trong nước, một số thuốc trừ sâu không ổn định với nước hoặc dễ tích tụ, một số thuốc trừ sâu phun khó khăn để đạt được các đối tượng vào vai trò mục tiêu, vv, trong xử lý thuốc trừ sâu của chúng tôi Việc bổ sung các chất phụ gia thuốc trừ sâu thích hợp trong quá trình này có thể biến các chất không thể được sử dụng để bảo vệ thực vật thành các vật liệu bảo vệ thực vật tốt. Xây dựng viện trợ chủ yếu tham gia vào các công thức thuốc trừ sâu bao gồm: chất phân tán, chất làm ướt, chất nhũ hoá, synergists, penetrants, đại lý lây lan, đại lý gắn bó, đại lý ổn định, chất làm đặc, chất tạo màng, chống đông máu , Chất chống đóng rắn, chất phân hủy, chất khử bọt, tác nhân chống trôi, tác nhân chống tĩnh điện, tác nhân làm giảm độc tố thực vật, thuốc giải độc thuốc diệt cỏ và chất đẩy.
Thứ hai, hiệu ứng phun tá dược bảo vệ thực vật
máy phun thuốc dạng khóic là một công nghệ áp dụng thuật ngữ chung hoặc phụ gia tương tự được sử dụng trong y học khoa học mà họ phục vụ mục tiêu chung là hiệu quả và an toàn và tiết kiệm.
Mọi người từ lâu đã thấy rằng mối quan hệ giữa hiệu quả và phụ gia phun là rất gần, và phụ gia phun cũng là các chất phụ trợ chính khác ngoài các phụ gia xây dựng. Phun tá dược và hỗ trợ việc sử dụng các công thức thuốc trừ sâu không phải là phụ trợ phù hợp các công thức thuốc trừ sâu tìm thấy khi chế biến, sử dụng hoặc bất tiện nhưng cần thiết khi xử lý hỗ trợ, hoặc phụ trợ xây dựng thuốc trừ sâu thuộc tính cần thiết khi dùng. Ví dụ, một số loại thuốc diệt cỏ hoặc các chất điều hòa sinh trưởng thực vật như glyphosate, muối 2,4-D amin, và thịt, vv, được sử dụng trong những năm 1970. Phụ gia. công thức thuốc trừ sâu phun tá dược có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của hỗ trợ việc sử dụng rất nhiều báo cáo, chẳng hạn như chất lỏng thuốc trừ sâu malathion phóng, lan rộng đại lý thêm Triton CS7 Mahi phim và Regulacid, đen thảm bọ cánh cứng có thể làm cho 72 giờ Tỷ lệ tử vong tăng từ 6% malathion (0,1%) một mình lên 83% đến 93%, và hiệu quả phụ gia là rất đáng kể. Với sự hấp thu của thuốc trừ nấm benomyl bột ướt khi kiểm soát của bệnh ghẻ táo, đã được bổ sung 1% phun chứa đại lý, một liều lượng hiệu quả của 0,28 kg / ha, không phụ gia (điều khiển) chỉ tăng số lượng 0,63 kg / ha để Để đạt được hiệu quả kiểm soát tương tự, thuốc sử dụng nhiều hơn 2 lần.
Chức năng chính của phun viện trợ, sẽ được chia thành: 1 để tăng cường làm ướt lỏng, thâm nhập viện trợ và bám dính thuộc tính, chẳng hạn như lan rộng đại lý, đại lý, đại lý thâm nhập và các loại tương ướt; 2 kích hoạt hoặc với một hoạt động sinh học nhất định. Phụ gia. Phụ gia thuốc trừ sâu
Sự phát triển của Trung Quốc bắt đầu với việc nghiên cứu và phát triển các chất nhũ hoá. Việc thúc đẩy và áp dụng các chất nhũ hóa trong việc phát triển thuốc trừ sâu đã góp phần to lớn vào sự phát triển trơn tru của công tác bảo vệ thực vật ở Trung Quốc. Hiện nay, Trung Quốc sản xuất chất nhũ gần 80 tuổi, và sản xuất các loại monomer chất nhũ hợp chất nhũ hóa 100 loại, sản lượng hàng năm trên 30.000 tấn, đáp ứng nhu cầu của sản xuất trong nước EC, và một lượng nhỏ kim ngạch xuất khẩu. Ướt bột phân tán sử dụng ở nước ta, một tác nhân làm ướt đã được sử dụng vào những năm 1950 có chứa saponin, lecithin và các chất khác dưới dạng bột khô, bột thảo mộc, Sapindus bột, cát, vv, và chất tẩy rửa hơn , sự phát triển của Lignosulfonate (ví dụ, M9) thường được sử dụng ngày hôm nay, naphthalenesulfonate (ví dụ NNO), loại alkylnaphthalen cacbonat (ví dụ NO), SOPA, sunfat alkyl (ví dụ sunfat lauryl) Các tác nhân làm ướt BX, JFC, JFCS, v.v. Ứng dụng của họ đã cải thiện đáng kể tỷ lệ đình chỉ và làm ướt hiệu suất của bột có thể xóa được ở Trung Quốc, và cải thiện đáng kể hiệu quả của thuốc trừ sâu hiện có.
Nói chung, sau nửa thế kỷ nỗ lực, phụ gia thuốc trừ sâu của Trung Quốc đã đạt được những tiến bộ đáng kể. Tuy nhiên, nói chung, ngoài các chất nhũ hoá , có rất ít loại phụ gia thuốc trừ sâu , và một số chất phụ gia vẫn còn trống. Các hóa chất thuốc trừ sâu trong sự đa dạng và số lượng và chất lượng của khoảng cách giữa các nước phát triển, hạn chế việc cải thiện và phát triển các công thức mới về chất lượng chuẩn bị các loại thuốc trừ sâu, công tác bảo vệ thực vật để đạt được yêu cầu hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và phù hợp với môi trường bổ sung thêm một số Khó khăn.
Lá cây, thân, và biểu bì của côn trùng thường có thành phần hoặc cấu trúc có khả năng chống ướt, và lá thường bị tích điện âm và có tác dụng chống lại chất lỏng thuốc trừ sâu. Thuốc trừ sâu phụ trợ đại lý lây lan tăng ướt đã được điều trị bằng thuốc trừ sâu, thâm nhập, lây lan, sửa chữa tài sản, khả năng chống mưa xói mòn, hóa chất có lợi bọc giun tròn, tăng hiệu quả, và có thể được trộn với nhiều loại hình thuốc trừ sâu, Tăng hiệu quả. Thuốc trừ sâu bổ trợ thuốc trừ sâu đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả tuyệt vời của thuốc trừ sâu diệt khuẩn toàn thân và thuốc diệt nấm toàn thân. Trong những năm gần đây, các chất phụ gia thuốc trừ sâu như đại lý lan truyền, chất thâm nhập và chất hiệp đồng đã xuất hiện trên thị trường Trung Quốc.Việc sử dụng một bể trộn với tác nhân chính hoặc như một thành phần của một công thức cho thấy triển vọng tốt.
 Top