Tư vấn các bước trang điểm công sở đẹp tự nhiên và nhẹ nhàngQ

quanxxx

Member
Trang điểm công sở nhiệm vụ quan trọng. Ngay từ hôm nay, hãy bắt đầu tạo cho mình thói quen trang điểm hằng ngày để lúc nào cũng xinh tươi, tràn đầy sức sống như cô nàng BOSHOP nhé. Hãy bỏ thói quen suy nghĩ trang điểm khi đi làm không cần thiết, mất nhiều thời gian hay không tốt cho da,... Nếu nó giúp bạn sự tự tin, đẹp nhẹ nhàng và thu hút ánh nhìn của đối tác, đồng nghiệp thì bạn có thích? Tư vấn các bước trang điểm công sở đơn giản, đẹp tự nhiên bạn nên tham khảo.
cach-trang-diem-cong-so-don-gian-va-dep-nhe-nhang

Cách trang điểm công sở đơn giản và đẹp nhẹ nhàng
Các bước cần phải thực hiện khi trang điểm công sở
Bước 1: Làm sạch da bước quan trọng
Loại bỏ vi khuẩn và làm sạch lớp kem dưỡng ban đêm rất quan trọng. Dùng sữa rửa mặt để làm sạch da. Chỉ cần 1 phút làm sạch da mặt cũng giúp bạn trông tươi mới và sáng hơn.
Những ai mà thuộc da nhạy cảm, yếu thì tốt nhất là dùng những sữa rửa mặt từ nhiên nhiên để đảm bảo an toàn cho da. Các loại sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm như Simple Kind To Skin Moisturising (Anh), Muji Organic Moisturising và Muji Face Soap (Nhật Bản),....
buoc-lam-sach-da-truoc-khi-trang-diem

Bước làm sạch da trước khi trang điểm
Bước 2: Dưỡng ẩm da
Hàng ngày chúng ta làm việc nhiều trong môi trường máy lạnh, tiếp xúc nhiều với máy tính nên da rất dễ bị khô, thiếu nước và hay tiết dầu nhiều hơn. Nhớ không được bỏ qua công đoạn này để da bạn luôn được dưỡng ẩm, mềm mịn và bảo vệ tối ưu.
Bạn có thể dùng các loại kem dưỡng ẩm như Innisfree The Green Tea Seed Cream (Hàn Quốc), COS Hydrating Face Oil (Hàn Quốc), Son Park Beauty Water (Hàn Quốc), Muji Moisturising Milk ( Nhật Bản),….
duong-am-da-khi-di-lam

Dưỡng ẩm da khi đi làm
Bước 3: Tạo khối khuôn mặt bằng kem nền và phấn phủ.

Bạn hãy đọc tiếp phần còn lại tại đây để biết trọn vẹn nhé. Cám ơn bạn đã xem
 Top