từ note5 lên note7 bút s pen đã thay đổi như nào?N

Ngocanh091089

New member
Samsung Galaxy Note5
Ngay sau lúc lên kệ vào cuối năm 2015, 1 số quý khách Note5 đã gặp sự cố bị kẹt bút S Pen trong khe sau lúc vô tình cắm ngược nó vào. Vấn đề này, mang tên Pengate, được giải quyết bằng phương pháp thêm 1 cơ chế lò xo vào những vật dụng xuất xưởng sau nhưng ban đầu Samsung đã khiến cho tổn thương 1 số quý khách Note khi cho rằng sự cố xảy ra do họ ko đọc kỹ hướng dẫn tiêu dùng.
Gạt qua một bên, giờ chúng ta hãy nhắc về những tính năng thông minh của S Pen trên Note5.
S Pen trên Note5 được cải tiến rất to lớn phân tích các thế hệ trước. Thay đổi phân biệt nhất chính là đầu bút có cơ chế bấm để người dùng lấy bút ra một biện pháp tiện lợi hơn.
>>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay màn hình Ulefone X giá rẻ
Về mặt ứng dụng, Samsung đã quyết định mẫu bỏ những ứng dụng không đòi hỏi trong bộ ứng dụng dành cho S Pen. Họ chỉ giữ lại các ứng dụng phải chăng nhất như S Note, Screen Write và Smart Select và đông đảo đều được chỉnh sửa 1 chút. Menu Air Command cũng được đại tu để say đắm có giao diện TouchWiz mới của Samsung. Nó không còn nhiều kiểu ứng dụng rác và mang tùy tìm cho phép các bạn thêm/bớt phần mềm trong menu.
Sau phong phú năm thay đổi, S Pen trên Note5 được coi là 1 sự thành công nhờ quyết định tập trung vào các lắp thêm sở hữu ích là cái bỏ các điều không sự cần dùng của Samsung.
Samsung Galaxy Note7 và Note7 FE
Bỏ qua sự cố pin, S Pen trên Note7 có các nâng cấp hữu ích, vươn lên là tiêu chuẩn trên các cái S Pen thời gian sắp tới.
đầu tiên, Samsung 1 lần nữa nâng mức nhạy cảm áp lực của S Pen lên con số 4.096. Hơn nữa, bút S Pen của Note7 còn sở hữu khả năng chống thấm cần bạn đông đảo Chắn chắn viết/vẽ trong mưa hoặc dưới nước (nếu thích). Ko kể ra, S Pen trên Note7 ko thể đút ngược vào khe nên không mang hiện tượng Pengate nữa.


Bộ ứng dụng dành cho S Pen trên Note7 1 lần nữa lưu ý vào ba phần mềm chính: Notes, Screen Write và Smart Select và một lần nữa mỗi phần mềm lại được cải tiến một chút. Animation là một sự bổ sung khá nổi bật khác của S Pen trên Note7. Nó cho phép người mua tạo ảnh GIF tối đa 15 giây từ 1 khung vẽ bởi S Pen trên màn hình.
những tính năng khác bao gồm việc Air Command được bổ sung ba tính năng mới. Magnify cho phép người dùng phóng to lớn những phần của màn hình lên 300%, Glance thu nhỏ những ứng dụng thường dùng xuống một hình vuông nhỏ để có thể kiểm tra bất cứ khi nào bằng bí quyết đưa bút qua và Translate (tích hợp Google Translate) để dịch những từ lúc đưa bút qua.
>>>Tham khảo thêm:Thay màn hình Oukitel K7 chính hãng
kèm theo, rất ít người có thể kinh nghiệm bút S Pen trên Note7 bởi nó bị khai tử chỉ vài tháng sau lúc lên kệ do lỗi pin. Dẫu vậy, Tương lai Samsung đã hồi sinh Note7 có tên gọi Note 7 Fan Edition tại 1 số trái đất có đa số những tính năng S Pen đề cập trên. Những toàn cầu ko sở hữu cơ hội chọn Note7 FE sẽ nên chờ Note8.
 Top