Trung tâm anh ngữ uy tín tại Hà Nội,giúp bạn cải thiện trình độ anh ngữT

tienganhkoe

Guest
Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập
Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ Tôi và Bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ (hay tiếng bản địa) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.


Bạn có thể tìm trung tâm tiếng anh uy tín ở đâu tại Hà Nội?
Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ KOE Hà Nội có địa chỉ 86 đường Láng. Khai giảng liên tục các khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi Toeic, Toefl, Ielts. Là cơ sở được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, đến nay trung tâm đã có được những thành công nhất định, cùng với lịch sử 9 năm kinh nghiệm trong chuyên môn đào tạo ngoại ngữ, Chúng tôi sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn. Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm Ngoại ngữ KOE luôn được lên giáo án phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao. Đến với chúng tôi, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. KOE sẽ là địa chỉ Vàng để bạn gửi gắm niềm tin.


Phương pháp đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ KOE
Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy chuyên sâu về tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên nước ngoài, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết; môi trường học thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Cam kết mang lại phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chất lượng đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Trung tâm Ngoại ngữ KOE tại Hà Nội luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Anh và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao K.O.E Academy
86 Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
Hotline: 0942.800.152 * Email: contact@koe.edu.vn
 Top