Trợ giúp Cảm biến báo mức cánh xoay DF11D

duongtran0315

Guest
[h2]duongtran0315: Trợ giúp Cảm biến báo mức cánh xoay DF11[/h2]
Cảm biến báo mức cánh xoay DF11. Cảm biến đo mức chất rắn. Cam bien bao muc canh xoay DF11. Cảm biến báo mức silo. Cảm biến đo mức ON/OFF. Đo mức chất rắn bằng cảm biến cánh xoay. Cảm biến báo đầy báo cạn. Công tắc báo mức cánh xoay. Cảm biến đo mức xi măng. Cảm biến báo mức xi măng.

Trong công nghiệp, việc giám sát trạng thái silo chứa chất rắn là rất quan trọng. Các chất rắn có thể là xi măng, cát, đá, ngũ cốc, bột, thức ăn gia súc.... Do đó, đòi hỏi phải có một loại cảm biến được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các ứng dụng đó. Thông thường, phương pháp đo mức chất rắn chính xác nhất là đo ON/OFF. Một số cảm biến đo ON/OFF như dạng xoay, dạng điện dung, tần số cao...
Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 là lọai được sử dụng phổ biến nhất vì độ chính xác cao, giá thành thấp. Nguyên lý hoạt động của cảm biến cánh xoay là khi có vật cảm thì cảm biến sẽ ngừng xoay và báo về bộ xử lý trung tâm. Do đó, tùy thuộc vào silo lớn hay nhỏ mà sử dụng nhiều nay ít cảm biến cánh xoay DF11.
Thông số kỹ thuật của cảm biến báo mức cánh xoay DF11


Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất cảm biến báo mức cánh xoay. Tuy nhiên phần lớn là xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc có chất lượng kém. Do đó, khi chọn mua cảm biến đo ON/OFF dạng xoay cần chọn thiết bị của những hãng nổi tiếng từ châu Âu.
Cảm biến báo mức cánh xoay DF11 của Mollet được sản xuất tại Đức. Do đó, cảm biến có độ chính xác cao, khả năng hoạt động ổn định và liên tục trong thời gian dài. Một vài thông số kỹ thuật của cảm biến báo mức dạng xoay DF11 như:

  • Nguồn cung cấp: 220 Vac hoặc 24 Vdc
  • Nhiệt độ làm việc: -25....+80 độ C
  • Tốc độ cánh xoay: 1U/min
  • Thời gian đáp ứng: 1.2s
  • Vật liệu housing: nhôm
  • Vật liệu kết nối: nhôm
  • Cánh xoay bằng inox 304
  • Chiều dài: 100mm

Trong một vài ứng dụng, đòi hỏi cánh xoay của cảm biến phải được kéo dài hơn so với tiêu chuẩn. Chúng ta cần sử dụng thêm khớp nối với kích thước mong muốn để kéo dài cánh xoay cảm biến. Với thiết kế chắc chắn, cam bien bao muc canh xoay DF11 rất phù hợp cho các ứng dụng báo đầy báo cạn: xi măng, cát, sữa, bột, hạt nhựa, thức ăn gia súc....
⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒BỘ CHIA TÍN HIỆU 4-20mA Z170REG-1⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐⇐
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
Trần Khánh Dương (Mr.)
Mobile: 0972 19 74 76
Email: duong.tran@huphaco.vn
Website: vandieukhien.vn
Trợ giúp Cảm biến báo mức cánh xoay DF11
 Top