Trải nghiệm tháp rơi tự do cao nhất VN tại Asia Park - Đà Nẵngbuiduchanh99tb

buiduchanh99tb

New member
Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam tại Asia Park
Chầm chậm đưa người chơi lên độ cao gần 50m để chiêm ngưỡng vẻ đẹp Đà Nẵng nhãi về đêm, rồi đột ngột “rơi tự do” về mặt đất trong tích tắc… những trải nghiệm khôn xiết thú vị của Tháp rơi tự do cao nhất VN (Golden Sky Tower) vừa chính thức ra mắt tại công viên ngàn tỷ bậc nhất VN - Asia Park Đà Nẵng đang làm thanh niên vừa thích thú vừa tò mò để khám phá ngừng bản thân.
Golden Sky Tower là trò chơi nằm trong top những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, được lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại Kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại)
Golden Sky Tower là trò chơi tọa lạc trong top các trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, được lấy ý tưởng trong khoảng hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại Kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại)
Golden Sky Tower là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất SBF Visa Group (Italia), thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm.
Golden Sky Tower là sản phẩm độc đáo của nhà cung cấp SBF Visa Group (Italia), nhãn hiệu uy tín thế giới chuyên cung ứng các trò chơi mạo hiểm.
Trải nghiệm Golden Sky Tower sẽ là chuỗi những cung bậc xúc cảm từ hồi hộp, sảng khoái, phấn khích, thăng hoa khi được “rơi tự do” từ độ cao gần 50m về mặt đất trong tích tắc.
Trải nghiệm Golden Sky Tower sẽ là chuỗi các cung bậc xúc cảm trong khoảng hồi hộp, sảng khoái, phấn khích, thăng hoa khi được “rơi tự do” trong khoảng độ cao sắp 50m về mặt đất trong tích tắc.
Golden Sky Tower được thiết kế tinh xảo với một tháp cao 47m được gắn với sàn bê tông có thanh bảo vệ riêng lẻ và hệ thống rơi tự do có hệ phanh từ/nam châm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách
Golden Sky Tower được mẫu mã tinh xảo có một tháp cao 47m được gắn có sàn bê tông sở hữu thanh kiểm soát an ninh riêng lẻ và hệ thống rơi tự do sở hữu hệ phanh từ/nam châm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn
Golden Sky Tower sẽ là một trải nghiệm không thể quên với những bạn trẻ ưa thích cảm giác mạnh.
Golden Sky Tower sẽ là một trải nghiệm không thể quên có các khách du lịch trẻ ưa chuộng cảm giác mạnh.
Golden Sky Tower là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại ASIA Park mùa hè này, trước đó là Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins và Singapore Sling. Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower cũng nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại ASIA Park lên con số 19.
Golden Sky Tower là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào dùng cho hành khách tại ASIA Park mùa hè này, trước đó là Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins và Singapore Sling. Tháp rơi tự do cao nhất VN Golden Sky Tower cũng nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại ASIA Park lên Báo cáo 19.
Liên tục đưa những trò chơi mới vào phục vụ khách hàng nhưng giá vé không đổi, Golden Sky Tower là nỗ lực không ngừng đổi mới, gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi đến vui chơi tại ASIA Park - công viên văn hóa, giải trí mang tầm khu vực.
liên tiếp đưa các trò chơi mới vào dùng cho các bạn nhưng giá vé ko đổi, Golden Sky Tower là nỗ lực ko ngừng đổi mới, gia nâng cao thêm phổ thông trị giá thụ hưởng cho du khách khi đến vui chơi tại ASIA Park - công viên văn hóa, tiêu khiển mang tầm khu vực.
ví như khách tham quan đang quan tâm tới những du lịch về Đà Nẵng, vui lòng liên hệ có doanh nghiệp du lịch ở Sức Sống Việt hoặc Click vào đường link : https://dulichsucsongviet.com/tour-du-lich-da-nang-pc34
 
T

trieuanthao

Member
Máy lạnh tủ đứng LG APUQ100LFA0/ APNQ100LFA0 inverter

Ngồi máy bay suốt nhiều tiếng đồng hồ làm em mệt quá, em về phòng ngủ sớm đây. - Phương Ly lấy cớ rời đi

- Về phòng cái gì chứ, nơi này chẳng phải là phòng em sao? - Giang Tuấn nhếch môi cười như chẳng hiểu nổi được cô

Anh lập tức kéo tay cô lại, ngăn cản ý định muốn rời khỏi của cô, nhưng lại vô tình dùng lực hơi mạnh khiến bàn tay cô đang nắm chặt bỗng mở ra

Thứ gì đó rơi xuống nền đất.

Phương Ly định nhặt lên thì đã bị anh đi trước một bước.

Giang Tuấn dán mắt sòng sọc nhìn vào thứ trên tay mình, nỗi đau cuộn trào trong lồng ngực như muốn xé nát người anh, giấc mộng đẹp đẽ vài phút trước đó hoàn toàn bị vỡ vụn…

Đó là tấm ảnh cô chụp cùng hắn và Lạc Lạc, ba người vô cùng thân mật như một gia đình thật sự. Cô tựa đầu vào vai hắn, trên gương mặt tràn niềm hạnh phúc, từ đôi môi đến ánh mắt, không gì che lấp được, giống như bông hoa nở rực rỡ dưới ánh nắng ban mai ngập tràn.
 Top