Top 5 thương hiệu sàn nhựa đẹp 2019K

khosango.com

New member
Thương hiệu sàn nhựa chất lượng gồm những loại nào?
Làm thế nào để chọn được sàn nhựa giá tốt?
Những thương hiệu sàn nhựa nào đẹp khi hoàn thiện?

Vật liệu sàn nhựa đa chức năng hiện tại là vật liệu hoàn thiện chất lượng với vẻ đẹp sang trọng không thua kém vật liệu sàn gỗ truyền thống. Sàn nhựa hiện tại với đa dạng bề mặt vân gỗ, vân đá, vân thảm và thương hiệu cho phép người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sàn thay vì cố định lựa chọn trong khuôn khổ nhất định, ngoài ra kết hợp nhiều loại sàn nhựa trong cùng một không gian sàn cũng là lựa chọn trang trí sáng tạo hiệu quả. Vậy thương hiệu sàn nhựa nào tốt nhất hiện tại?

THƯƠNG HIỆU SÀN NHỰA PERGO
Sàn nhựa Pergo
cao cấp chuyên dụng sàn thương mại sản xuất tại Bỉ với những công nghệ sàn nhựa hàng đầu Châu Âu cho sàn hoàn thiện sang trọng hiện đại không thua kém các vật liệu sàn gỗ tự nhiên. Đặc trưng bề mặt vân sần với cảm hứng vân gỗ và vân đá tự nhiên cho cảm giác êm chân khi di chuyển, mang đến người dùng một không gian sống lí tưởng, hiện đại. Sàn nhựa Pergo – Bỉ với kết cấu phân lớp chức năng riêng biệt cho sàn nhà luôn ổn định, chống va đập, tuổi thọ cao bền vững theo thời gian sử dụng.

Ưu điểm vượt trội:

- Sàn nhựa Bỉ vởi những cải tiến hệ thống hèm khóa PerfectFold giúp sàn liên chắc chắn và thi công nhanh chóng.

- Bề mặt TitanV bảo vệ hiệu quả chống truầy xước, bám bẩn, dể dàng vệ sinh bảo vệ sức khỏe người dùng.

- Sàn nhựa cao cấp Bỉ, cách âm cách nhiệt hiệu quả, chịu va đập bề mặt là vật liệu xanh thân thiện cuộc sống.

- Sàn nhựa Bỉ không thấm nước, không mối mọt dể dàng vệ sinh, ngăn ngừa vi khuẩn cho không gian sàn sạch sẽ, cải thiện chất lượng cuộc sống.

- Sàn nhựa Bỉ với kết cấu khóa hèm hiện đại cho người dùng thi công nhanh chóng và nâng tầm độ ổn định sàn qua nhiều năm sử dụng.

Sàn nhựa Pergo – Bỉ hiện tại có giá khoảng 820.000đ/m2 là vật liệu sàn cao cấp chất lượng không thể bỏ qua.
 
L

lamlam1402

New member
Mọi người có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm Bếp Từ Lorca tại Bếp Hoàng Cương để hoàn thiện hơn cho phòng bếp nhà mình nhé.
 Top