Top 5 quà tết ý nghĩa cho các doanh nghiệpS

seothevinh

New member
Những món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên, đối tác được yêu thích và nhận những phản hồi tích cực. Doanh nghiệp nên in sản phẩm nào để làm quà tặng trong dịp cuối năm phù hợp nhất?
Thứ nhất: Cúp lưu niệm
[IMG]


Có thể nói cúp lưu niệm là món quà tết mới lạ, mang giá trị đặc biệt cho người nhận và doanh nghiệp. Cúp lưu niệm giúp tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong công ty cũng như khách hàng thân thiết khi là đối tác hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
Giúp gia tăng sự gắn bó giữa nhân viên và khách hàng với doanh nghiệp. Gia tăng sự tín nhiệm và uy tín của khách hàng với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.
Thứ hai : Túi đựng quà tết
[IMG]

Túi đựng lịch tết là vật phẩm đựng món quà tết giúp dễ dàng di chuyển và gia tăng sự sang trọng cho món quà ngày tết. Bằng việc sử dụng túi đựng quà tết, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn. Chính vì vậy, sử dụng túi đựng quà tết góp phần tạo sự chuyên nghiệp và nhìn nhận thiện cảm hơn. Bạn có thể lựa chọn túi đựng quà tết với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng túi đựng quà được sử dụng phổ biến nhất vẫn là túi giấy đựng quà tết.
Thứ ba: In thiệp chúc mừng năm mới
Năm mới gắn liền với những lời chúc tốt đẹp cho cả năm. Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc thiệp chúc mừng năm mới chính là những lời chúc tốt đẹp ấy. Với những thiết kế đẹp theo nhiều chủ đề, chiếc thiệp chúc mừng năm mới nhận được nhiều sự đón nhận của các doanh nghiệp thay lời muốn nói.
Thứ 4 : In lịch
Các doanh nghiệp thường đặt in lịch tết vào cuối năm để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác như một lời tri ân. Lịch tết là món quà được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi đây là vật phẩm thiết yếu trong dịp cuối năm trong mỗi gia đình Việt.
[IMG]

Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể đưa thông tin doanh nghiệp của mình lên cuốn lịch qua hoạt động in lịch chuyên nghiệp, giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.
Thứ 5 : In bao lì xì
Bao lì xì là vật phẩm quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mỗi người Việt trong ngày cuối năm. Mỗi khi nhìn thấy chiếc phong bao lì xì đỏ là như thấy tết về. Do đó, các doanh nghiệp in bao lì xì tết vừa là món quà ý nghĩa sâu sắc cho người nhận (nhân viên, khách hàng), vừa giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn, cũng như quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
Để được tư vấn thêm, quý khách liên hệ:
Hotline/ zalo : 0961 582 886 - 0964 582 886
Email: nguyengiaprint@gmail.com
Địa chỉ : 62/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
 Top