[TỔNG KẾT] 3 Mẫu Cửa Sắt Kéo Thường Dùng Nhất Tại Việt NamM

minhthanh12345

Member
Achaudoor tổng hợp 03 thiết kế cửa kéo Đài Loan thông dụng nhất ở thị trường nước ta, có ✅ Cửa sắt kéo có lá ✅ Cửa xếp không lá ✅ Cửa kéo lá lửng.

[PHÂN LOẠI] 3 Dòng Cửa Xếp Thường Dùng Nhất Tại Nước Ta
Cửa kéo Đài Loan được nhập khẩu nguyên vật liệu từ Đài Loan, xem xét về chất lượng với độ bền phần nhiều. Á Châu sẽ cho thợ tới tận cái nhà bạn đo đạc và tính toán kích cỡ cửa kéo dựa theo lối đi, sau đó ráp cửa theo những thông tin này nhằm cam đoan sự chính xác lên đến 99%.

BANNER-CUA-KEO-ACHAU


Cửa sắt kéo Đài Loan Á Châu được làm chủ yếu từ sắt. Những thanh u, ray được làm từ sắt tinh luyện, long đền làm từ nhựa trong (cao cấp và bền hơn so với nhựa đục), bát khoá xuyên sắt 8 ly bằng inox 304.


http://google.lk/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

Phân loại 3 loại cửa sắt kéo Đài Loan
Bây giờ cửa xếp Đài Loan tại Việt Nam có 3 mẫu thông dụng là:

  1. Cửa kéo có lá
  2. Cửa sắt kéo không lá
  3. Cửa kéo lá lửng
Đánh giá 3 loại cửa xếp Đài Loan có gì khác nhau
1. Cửa xếp Đài Loan có lá
Đây là dòng cửa sắt kéo phổ biến nhất ở TpHCM nói riêng với Việt Nam đại quát. Nguyên do bởi lá cửa sắt kéo không chỉ giúp người mua bảo vệ nhà khỏi ăn trộm mà còn giúp bạn che chắn khỏi những người tò mò.

2. Cửa kéo Đài Loan không lá
Cửa kéo không lá sẽ có giá thấp hơn so với cửa kéo có lá do tiết kiệm công sức & nguyên liệu làm lá cửa. Ưu điểm của loại này là giá tốt hơn, thông thoáng hơn cho cái nhà của khách hàng. Thế nhưng, chính vì đó mà sự an toàn của cửa cũng giảm đi đáng kể.

Cửa kéo sắt không lá thích hợp làm cửa phụ ở các căn hộ hay hàng quán.

3. Cửa kéo sắt Đài Loan lá lửng
Đối với những người ưa chuộng sự thoáng mát của cửa sắt kéo không lá nhưng lại e ngại rắn chuột sâu bọ bò vào ngôi nhà thì có thể lắp cửa sắt kéo lá lửng. Lý do tại loại cửa này có phần lá chắn ở dưới cửa, ngăn không cho chuột bọ hay rắn rít vào ngôi nhà, vừa thoáng đãng lại khá an toàn cho bạn.

Cty phân phối cửa kéo sắt Đài Loan Á Châu Door
Nếu các bạn đang quan tâm đến 1 trong 3 dòng cửa xếp Đài Loan ở trên, phải liên lạc tới Á Châu ngay bằng số số điện thoại của chúng tôi.


http://google.com.jm/url?q=https://www.cuacuonsg.com/

Nguồn: cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo
 Top