[ TN-Mua ] Tuyển dụngC

chipbong09

Guest
[h2]chipbong09: [ TN-Mua ] Tuyển dụng[/h2]
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG!
Với mục đích mở rộng và phát huy tối đa nhu cầu phục vụ về ngành hàng nội thất. Nay công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:
1. Nhân viên thị trường: 03 người.
2. Nhân viên bán hàng: 03 người.
3. Công nhân lắp giáp: 05 người
4. Thủ kho: 01 người.
5. Kế toán: 02 người.
Các bạn, ACE hoặc người thân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Mrs Ngân : 0981 588 589.
Công ty TNHH Long Phát.
Địa chỉ: 56, Phố Đặng Văn Ngữ, TPTN ( Cạnh BVĐK Thái Nguyên)
Trân trọng !
Sim số đẹp - sim số chọn [ TN-Mua ] Tuyển dụng
 
S

sxconthach

Guest
Gần đây cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi so với bếp gas tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 Top