Tip.mobi tổng hợp: "Cậu ấy muốn sát cánh cùng Arteta trong BHL của Arsenal"1

123

New member
Santi Cazorla, với nhiều cổ động viên Arsenal thì anh chính là một cái tên rất được yêu mến. Hẳn sẽ có nhiều người mong ước được thấy anh một lần nữa trở lại Emirates, và bản thân ngôi sao 35 tuổi cũng từng bày tỏ mong muốn tương tự.

Xem thêm: 11bet

Và mới đây, nhà báo Guillem Balague đã lên tiếng nói về viễn cảnh Cazorla sát cánh cùng Mikel Arteta trong đội ngũ huấn luyện của Pháo thủ:
"Trở lại Arsenal để sát cánh cùng với Mikel Arteta là những gì mà tôi nghĩ cậu ấy sẽ nghĩ tới nếu theo nghiệp cầm quân."

"Khi tôi hỏi về điều này, cậu ấy đã nói có."
"Để tôi nói cho mọi người điều này, Arteta và Cazorla, họ là những người bạn tốt đồng thời cũng là những khối óc rất đặc biệt của làng túc cầu."
Rõ ràng, mọi chuyện sẽ là rất tuyệt vời nếu kịch bản mà Balague nhắc đến thực sự xảy ra. Chưa rõ Cazorla có thể trở thành một thành viên trong BHL Arsenal hay không, thế nhưng đã có những thông tin anh cùng với cựu thuyền trưởng Pháo thủ - ông Arsene Wenger sẽ trở lại mái nhà xưa trong khuôn khổ Emirates Cup. Hi vọng khi đó, COVID-19 đã được kiểm soát, và mọi chuyện vẫn có thể sẽ diễn ra như bình thường.
Một buổi tập của các cầu thủ Arsenal tại Emirates diễn ra thế nào:
Anh Tú | 16:46 18/03/2020
 Top