tìm việc lái xe nâng hàng tại bình dươngT

truongxenang

New member
Lái xe nâng hàng là công việc điều khiển loại xe dùng để nâng hạ hàng hóa và di chuyển hàng hóa tới nơi cần sắp xếp. Công việc này không hề đơn giản vì đòi hỏi sự an toàn và tập trung cao độ của người lái xe. Người tài bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn lái xe, am hiểu về động cơ, thao tác, nút điều khiển trên xe nâng mới có thể vận hành được vì xe nâng hàng thuộc loại thiết bị nâng hạ nên có những chức năng riêng biệt so với loại xe di chuyển trong cuộc sống.Nhiều chủ doanh nghiệp thường có nhu cầu tuyển tài xế lái xe nâng hàng tại Bình Dương vì đây vốn dĩ là tỉnh thành tập trung nhiều kho sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp nên công việc nâng dỡ hàng hóa diễn ra hằng ngày.

Theo xu hướng 2018 trở về sau, khi nền công nghiệp nước nhà phát triển, việc xuất nhập hóa tăng mạnh vì vậy công việc lái xe nâng hàng xứng đáng là công việc mang tính triển vọng nhất trong thời gian tới.

*Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều người lao động cần chú ý khi muốn tìm việc lái xe nâng hàng

- Điều kiện cần trong công việc lái xe nâng hàng

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển lái xe nâng tại Bình Dương hay nhiều địa phương khác họ thường yêu cầu người lao động phải có chứng chỉ lái xe nâng. Có nhiều trường hợp doanh nghiệp tuyển lái xe nâng họ còn yêu cầu nếu ứng viên chưa có chứng chỉ lái xe nâng thì ứng viên phải tham gia khóa học lái xe nâng để đảm bảo kỹ năng trước khi chính thức vào làm việc.

Do phải làm việc tại nơi có nhiều hàng hóa nặng nhọc, rủi ro tổn thất lớn nên cần người lao động phải có kiến thức an toàn khi điều khiển các phương tiện nâng hạ trong kho bãi, nhà máy. Đó chính là lý do vì sao chúng ta phải cần có chứng chỉ lái xe nâng và cần tìm hiểu nghề này trước khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

- Sự quan trọng của chứng chỉ lái xe nâng khi đi tìm việc lái xe nâng hàng

Chứng chỉ lái xe nâng giống như chứng chỉ hành nghề để chứng minh năng lực của người lao động. Khi có chứng chỉ lái xe nâng, người tuyển dụng sẽ hiểu rằng người lao động đã biết kỹ thuật lái xe nâng, biết cách điều khiển xe nâng sao cho đảm bảo an toàn cho cả người và hàng hóa.

Chứng chỉ lái xe nâng chỉ là chứng chỉ sơ cấp dành chuyên trong môi trường xe nâng, không phải là bằng lái xe nên sẽ dễ dàng có được hơn. Vì vậy, người lao động nếu muốn ứng tuyển vào vị trí lái xe nâng tại các doanh nghiệp thì chúng ta nên dành thời gian tham gia vào lớp học lái xe nâng. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn có được việc làm nhanh chóng, lương bổng cao hơn so với người chưa có chứng chỉ.

- Học lái xe nâng trước khi tìm việc lái xe nâng hàng

Chứng chỉ lái xe nâng là thước đo để đánh giá tổng quát năng lực của ứng viên, tương tự như 1 điều kiện ưu tiên khi tuyển dụng và để trả lương cho nhân viên. Chính vì vậy, đây chính là điều cần thiết và quan trọng nhất của các ứng viên khi tìm việc lái xe nâng Bình DươngCHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE NÂNG HÀNG ĐỂ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG

+ Thời gian: 3 tháng (Hoặc có thể thương lượng thời gian đào tạo ngắn hay dài hơn theo yêu cầu của công ty)
+ Số tiết: 480 giờ
+ Lý thuyết lái xe nâng hàng (160 giờ)
+ Thực hành lái xe nâng hàng (312 giờ)
+ Kết cấu chương trình: Lý thuyết 30%, thực hành lái xe 70% thời gian học
+ Chứng chỉ: Cuối khoá học nếu thi đạt học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghề Lái Xe Nâng Hàng của TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ BÌNH DƯƠNG
+ Thời gian cấp chứng chỉ: 3 tháng kể ngày ký hợp đồng
+ Địa điểm: Đào tạo tại nhà trường hay theo yêu cầu của quý công ty

- Tìm việc lái xe nâng hàng tại Bình Dương có khó không?

Tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành lớn Đồng Nai, TPHCM,… đều có rất nhiều nhà máy sản xuất, kho bãi, cảng sông, cảng biển… Những nơi đó luôn có nhu cầu tuyển dụng người lái xe nâng để làm công việc nâng hạ, di chuyển, sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng, container,… nên cơ hội việc làm sẽ rất cao. Vì vậy, nếu bạn yêu thích công việc điều khiển xe nâng thì chúng ta sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tìm việc làm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

Hotline: 0902 810 638
 Top