Tìm hiểu quy trình điêu khắc chân mày



M

maily16

Guest
Các chuyên gia dùng bút phảy sợi y tế với đầu kim siêu nhỏ gẩy từng sợi mềm và nhuyễn tạo đường chân mày mềm mại, tự nhiên như thật. Bút phảy sợi chỉ tác động ở lớp tế bào tầng trung bì, không xâm lấn sâu vào các vùng da khác, hạn chế đối đa hiện tượng sưng tấy và đau rát trong và sau quá trình thực hiện.



Hoa hậu Thu Thảo sở hữu dáng mày thanh tú nhưng vẫn sắc nét và vô cùng tự nhiên sau khi phun xăm tại Lavender

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Tại Lavender, quy trình điêu khắc lông mày được Bộ y tế kiểm định an toàn tuyệt đối và diễn ra trong 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn



Bác sĩ tiến hành thăm khám dáng mày của từng khách hàng từ đó tư vấn dáng và màu sắc lông mày phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn, bôi tê

Để đảm bảo quá trình phun xăm diễn ra an toàn và thoải mái nhất, các chuyên gia sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng lông mày cẩn thận, rồi thoa tê kỹ lưỡng.

>> thẩm mỹ viện lavender có tốt không

Bước 3: Điêu khắc lông mày

Bước 4: Kiểm tra và dặn dò

Kết thúc quá trình phun xăm, chuyên gia kiểm tra kết quả điêu khắc lông mày để xem dáng mày đã cân đối chưa, màu mực xăm đã được dàn đều chưa đồng thời căn dặn khách hàng chế độ chăm sóc lông mày.

Lựa chọn phun xăm lông mày tại Lavender bạn sẽ không còn lo lắng, bận tâm đến vấn đề điêu khắc lông mày ở đâu đẹp? Để được tư vấn dáng mày phù hợp nhất bạn có thể đến trự tiếp viện thẩm mỹ Lavender hoặc liên hệ hotline 090.230.8888
 



Top