Tìm cách khắc phục màn hình cảm ứng không còn bị giật đơD

daithinhphat

New member
Khi sử dụng điện thoại smartphone, màn hình cảm ứng thường hay bị đơ khiến người dùng cảm thấy khó chịu, nặng hơn cảm ứng có thể bị liệt và đó là một trong những lỗi thường xuyên gặp. Dù đó là dòng điện thoại smartphone cao cấp hay thông thường đều xảy ra. Nhưng lý do tại sao lại xảy ra và khắc phục thế nào với tình trạng máy hay bị giật đơ thì không phải ai cũng làm được.

Khi sử dụng điện thoại smartphone, màn hình cảm ứng thường hay bị đơ khiến người dùng cảm thấy khó chịu, nặng hơn cảm ứng có thể bị liệt và đó là một trong những lỗi thường xuyên gặp. Dù đó là dòng điện thoại smartphone cao cấp hay thông thường đều xảy ra. Nhưng nguyên nhân tại sao lại xảy ra và khắc phục như thế nào tình trạng cảm ứng bị giật đơ như thế là điều mà không phải ai cũng biết được.Trường hợp 1: Nguyên nhân mà ít ai nghĩ đến đó là sử dụng thiết bị sạc không chính hãng. Nếu bạn sạc không đúng hàng của hãng thì nguồn điện cung cấp không đều khiến cho thiết bị sẽ bị nhiễm từ trường, khiến cho cảm ứng của bạn bị liệt và đơ. Ban đầu sẽ chỉ bị lúc sạc, nhưng về lâu sẽ khiến cho điện thoại smartphone của bạn bị liệt cảm ứng. Với trường hợp này thường có 2 cách để khắc phục:
Cách 1: Bật màn hình điện thoại lên sau đó dung vợt muỗi hay dùng bấm cho hoạt động, khoảng cách vợt muỗi cách màn hình 5mm đừng có dí sắt vào điện thoại. Làm liên tiếp 5 - 6 lần như thế, cảm ứng sẽ hoạt động lại.
Cách 2: Đầu tiên bạn hãy bật chiếc điện thoại của bạn lên, đảm bảo màn hình đã sáng, sao đó, đưa nó đến sát màn hình tivi hay máy tính. Lúc này bạn tiến hành rút điện hoặc tắt màn hình đó đi. Làm đi làm lại vài lần là được.Trường hợp 2: Chiếc điện thoại của bạn bị rơi rớt, bị va chạm mạnh khiến cho cảm ứng trở nên lì lợm, đơ và liệt. Với trường hợp này bạn không thể áp dụng những cách trên, điều cần thiết ở đây là đến trung tâm sửa chữa điện thoại phan thiết gần nhất để "bắt bệnh" và khắc phục tình trạng cho điện thoại mình…….
Khi gặp tình trạng như thế, bạn đừng quá hoang mang, bạn có thể đến trung tâm sửa chữa điện thoại phan thiết KINGPHONE chuyên thay mặt kính màn hình iphone Samsung oppo phan thiết chất lượng giá rẻ uy tín. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo mang lại sự hài long tuyệt đối cho khách hàng.
Xem thêm Làm thế nào để màn hình cảm ứng không còn bị giật đơ
Click xem bảng giá thay mặt kính iphone phan thiết giá rẻTrung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Di Động KINGPHONE
1530085254227.gif

Quy trình sửa chữa điện thoại tại chúng tôi :
– Nhận máy, kiểm tra tình trạng

– Thông báo tình trạng hiện tại của máy cho khách hàng
– Báo chi tiết hỏng hóc, chi phí và thời gian sửa chữa
– Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thay thế, Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa
– Sau khi đã sửa xong , khách hàng nhận máy test ngay tại cửa hàng
– Máy sau khi đã sửa chữa được dán bảo hành
Lợi Ích và cam kết khi sửa chữa điện thoại tại chúng tôi :
- Thay Thế Lấy Liền Nhanh Chóng
- Luôn luôn Dẫn Đầu Về Giá trên thị trường
- Linh kiện thay thế đúng chính hãng được test và kiểm tra kỹ trước khi thay thế
- Bảo Hành Dài Lâu
- Nhân viên tận tâm phục vụ
- Kỷ Thuật Viên Lâu Năm giàu kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Chi Nhánh 1 : NHẤT TRUNG STORE
Địa chỉ : 146 Thủ Khoa Huân. Phan Thiết. Bình Thuận
Hotline : 01238191919

1530085254249.gif
 Top