Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất 2019X

xoanvu

Member
Thành lập doanh nghiệp là một thủ tục pháp lý bắt buộc dành cho các start-up, theo quy định mỗi cá nhân có quyền thành lập một công ty TNHH hoặc cổ phần nhằm đắp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật Trí Nam – giá tốt – chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng sơ bộ về thủ tục thành lập công ty cổ phần. Quý khách hàng hãy tham khảo.

1. Giấy đền nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty cổ phần.
3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:
a) Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
Quý khách có nhu cầu tư vấn thành lập công ty vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM
Địa chỉ: Tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0934.345.745 - 024.629.28699
Email: hanoi@luattrinam.vn
 Top