Chợ xe Thông tin địa chỉ Ford Focus Vũng TàuD

danhngon

Guest
Ford Focus Vũng Tàu là đại lý chính thức của Ford, chuyên kinh doanh các loại xe được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Thông tin địa chỉ Ford Focus Vũng Tàu
Ford Focus Vũng Tàu nằm tại địa chỉ: Quốc Lộ 51 , Phường Phước Trung, Thị Xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Ford Focus Vũng Tàu không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ chính hãng tốt nhất của Ford tại khu vực phía Nam. Phòng trưng bày của Ford Focus Vũng Tàu có diện tích lên tới 1000 m2. Trong đó, phòng trưng bày có diện tích lên tới 380 m2 với không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng. Bên cạnh đó là hàng loạt các khu vực tiện ích khác như khu vực đỗ rộng rãi, phòng chờ tiện lợi cùng không gian chung được thiết kế hài hòa, đem lại cho khách hàng cảm giác thư thái và hài lòng mỗi khi chờ đợi.Ford Focus Vũng Tàu
Phòng trưng bày của Ford Focus Vũng Tàu được khai trương đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển bền vững của Ford trong suốt 20 năm ra mắt tại thị trường ô tô Việt Nam.
Sự ra đời của phòng trưng bày Ford Vũng Tàu không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu mà còn củng cố, đẩy mạnh hệ thống cung cấp các dịch vụ chính hãng của hãng xe Ford tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là một nỗ lực hết sức cần thiết với cam kết mở rộng phạm vi hoạt động của Ford trên khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu, mọi kỳ vọng của khách hàng.

Các dịch vụ Ford Focus Vũng Tàu cung cấp
Được xây dựng với hệ thống phòng trưng bày quy mô lớn và xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn cao kết hợp với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư, tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Ford Focus Vũng Tàu cung cấp nhiều dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:Ford Focus Vũng Tàu hầm hố, mạnh mẽ
- Cung cấp các dòng xe nhãn hiệu Ford mới 100% được lắp ráp tại Việt Nam.
- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính hiệu quả cho khách hàng.
- Dịch vụ cứu hộ 24/24.
- Cung cấp các phụ tùng ô tô chính hãng.
- Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới, nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.


Ford Focus Vũng Tàu dịu dàng lươt phố
Trên đây là những thông tin cơ bản về Ford Vũng Tàu. Ford Focus Vũng Tàu không ngừng phấn đấu, ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ, đáp ứng mọi mong muốn, nhu cầu khách hàng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Nguồn: https://timkiemxehoi.com/kinh-nghiem/ford-focus-vung-tau-dap-ung-moi-ky-vong-cua-khach-hang-223
 Top