thiết kế quảng cáo onlineD

Dream Network

Member
Thiết Kế Quảng Cáo Online
Quảng cáo online đang là hình thức vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều kênh mà doanh nghiệp có thể khai thác để làm Marketing online, tuy nhiên xét về mặt hiệu quả thì có 04 kênh nổi bật nhất: Facebook, Google, Email và Youtube, và mỗi kênh quảng cáo này lại cần những ấn phẩm quảng cáo khác nhau. Qua bài viết này, Thegioidohoa.com sẽ giải thích cho bạn những kiến thức cơ bản về cho doanh nghiệp của bạn.
  • Những ấn phẩm quảng cáo online cụ thể cho từng kênh khác nhau
  1. Facebook: chủ yếu là hình ảnh và clip câu view và tăng tương tác, cover, avatar, banner (hoặc text nhưng sẽ kém hiệu quả hơn)
  2. Google: Google Adwords
  3. Email: Email Marketing được gửi qua data thu được từ khách hàng
  4. Youtube: Video quảng cáo và các Banner quảng cá
Dựa trên đặc thù riêng của các kênh quảng cáo mà bạn sẽ phải chọn lựa kênh mà bạn muốn sử dụng, sau đó mới có thể chuẩn bị những ấn phẩm theo nhu cầu.
Ví dụ quảng cáo Facebook, nếu bạn muốn page của mình trở nên nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng, bạn cần có một bộ avatar và cover thật độc đáo và nổi bật. Còn đối với Youtube, nếu Banner của bạn không khơi gợi được hứng thú click vào của khách hàng thì mọi công sức của bạn sẽ trở nên vô nghĩa.
Một vài ấn tượng trên Facebook:
Sau khi đã định hướng được kênh quảng cáo và dạng cho doanh nghiệp, giờ là lúc bạn bắt tay vào lựa chọn những đơn vị uy tín để hiện thực hóa những ý tưởng trong đầu mình. Ở Thegioidohoa.com, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các ấn phẩm quảng cáo online mà bạn cần trong mọi khả năng tài chính của bạn. Ngoài ra, là một Agency có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế đẹp cũng như làm sao để Banner hoặc poster của bạn gây được sự chú ý với khách hàng.
Một số mẫu banner và poster của Thegioidohoa.com:
Banner quảng cáo cho một công ty tư vấn du học Top