Thiết kế logo chuyên nghiệp kiến trúcO

onplaza631

Guest
Thiết kế logo giá rẻ tại hà nội Italian là một trong những dự án khá cuốn hút mà chúng tôi đã thực hiện. Trong dự án công trình này, phía người sử dụng và phía nhà xây cất đã có những cuộc tranh luận rất lâu và kỹ lưỡng để tìm ra một hình tượng tối ưu vừa cân xứng với mong muốn của khách hàng, vừa đã có được các yêu cầu cao về mỹ thuật và kim chỉ nan kiến thiết logo.

Đặt vấn đề

  • Khách hàng là đơn vị chức năng hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và góp vốn đầu tư bất động sản.
  • Giám đốc: Mệnh Mộc
  • Chọn phương án thiết kế: Logo hình + chữ
  • Phong cách: đơn giản, có điểm nhấn
  • Tinh thần của logo: thể hiện sự bền vững, trường tồn, sự quý tộc mang ý nghĩa hoàng gia, đậm chất Ý
Triển khai ý tưởng

Phòng sáng chế của chúng tôi phân công cho 3 người lên ý tưởng phát minh cho dự án. Thời gian không gấp gáp, nhưng chúng tôi không được chấp nhận làm mất thời hạn của khách hàng. Sau 2 ngày phác thảo, 17 phương án đã được lên hình
Ý tưởng được gửi cho người sử dụng và phản hồi được gửi lại sau 2 ngày: Chúng tôi nghĩ thêm được một phương án sử dụng hình tượng chữ I và vòng nguyệt quế. Hãy thu gọn sự quan tâm và demo tiếp cho chúng tôi
Phát triển phát minh và thể hiện thiết kế

Vài nét về phong cách thiết kế Ý

Kiến trúc Ý là 1 trong những loại kiến trúc đa sang trọng mà người ta không thể phân loại theo tính lịch sử hay vùng miền. Đặc trưng chủ yếu của phong cách thiết kế Ý là cổng vòm, mái vòm, những chi tiết cụ thể cột giống trong thời kỳ La Mã cổ đại mà người ta tìm thấy trong thời kỳ Phục Hưng vào cuối thế kỷ 14 đến thế kỷ 16.Các công trình nổi bật nhất của kiến trúc Châu Âu như đấu trường Colosseum, Thánh Đường Milan, Thánh đường Florence và các công trình kiến trúc nổi tiếng Vinice đều ở nước Ý. Nước Ý có khoảng hơn 100.000 các dự án công trình nghệ thuật được thể hiện trên những viện bảo tàng, nhà thờ, cung điện, những phòng sưu tập cá nhân, các tòa biệt thự, các ngôi nhà cổ và các dự án công trình khảo cổ học. Tổng hợp lại, trong phong cách xây dựng Ý, người ta thấy được phong cách xây dựng cổ của Hy Lạp, La Mã cổ đại, Cận Thiên Chúa Giáo, La Mã Đông Phương, La Mã thực hành thực tế (thời kỳ giữa cổ xưa và Gôtich), Gôtich, Kiến trúc Phục Hưng, Ba rốc và nhiều sang trọng phong cách thiết kế tân tiến nữa.

Đi sâu vào cải tiến và phát triển ý tưởng.

Rõ ràng rằng, có rất nhiều sự lựa chọn tốt cho việc xây dựng logo Italian. Tuy nhiên, việc chọn hình tượng nào để đưa vào kiến thiết yên cầu người làm nghề phải bắt được cái hồn của nét phong cách thiết kế Ý chỉ trong tích tắc mà thôi. Tại sao lại như vậy? Lý do thật đơn giản, những ý tưởng phát minh lóe lên trong đầu thường sẽ là ý tưởng phát minh tốt nhất.
Những chiếc cột hiên chạy dọc nhà thờ!

Hãy tưởng tượng bạn đang tâm lý mông lung và đi dọc hiên chạy dọc của thánh địa rất dài. Ánh sáng tương phản trên những chiếc cột đã đưa về cho chúng tôi hình tượng tốt để làm logo.
Cổng vòm!

Chúng ta, những người mếm mộ trò chơi Halflife đã quá thân thuộc với cổng vòm trong bài Italy. Hầu hết những công trình nổi tiếng hay cả những công trình xây dựng văn minh đều phải sử dụng cổng vòm trong kiến trúc Ý. Nếu không có cổng vòm, Kiến trúc Ý sẽ chết!
Cột và vòng nguyệt quế

Câu chuyện logo này trở nên thú vị khi khách hàng của chúng tôi muốn đưa ý tưởng phát minh và thể hiện cái tôi vào logo. Sử dụng hình tượng vòng nguyệt quế. Chúng ta đều biết, vòng nguyệt quế tượng trưng cho sự chiến thắng, khát khao chinh phục đỉnh cao, tượng trưng cho phần thưởng của các chiến binh. Hãy thể hiện trên thiết kế!
Lên màu

Rất lo ngại với việc ra mắt với khách hàng về 3 bản demo trên, nhưng chúng tôi đã kiên trì không gửi cho quý khách hàng khi chưa lên được phương án màu sắc. Sử dụng cách thức chọn màu tự nhiên, chúng tôi tận dụng những tấm hình đẹp về nước Ý để đưa cốt màu nhưng cũng lưu ý đến các quy tắc của phong thủy.
Có 3 màu được chọn:

  • Nâu đất - hành thổ: chưa phải rất tốt về tử vi nhưng sắc tố khá phù hợp
  • Xanh lá nhạt - hành mộc: tốt nhất với người đứng đầu công ty khách hàng. Màu cũng rất ổn do ít người sử dụng
  • Xanh xám - hành thủy: thủy dưỡng mộc, tốt về phong thủy, lại là màu không cơ bản, gam màu lạ
 Top