Thẻ chơi các loại game onlineQ

quynh28

Guest
hiện giờ thị trường game trực tuyến đang ngày càng tạo ra và lớn mạnh. Các nhà sản xuất game đang ngày càng không ngừng bổ sung, và nâng cấp các chuyên mục game mới, haynhững dịch vụ game tiện ích dành cho các game thủ.

Nhà Game VTC đã sản xuất ra thị trường rất nhiều game bom tấn như Dota, Audition, Đột kích,...Đặc thù của những game này là phải dùng thẻ Vcoin để nạp vào tài khoản trên hệ thống. Việc mua thẻ vcoin chắc hẳn đã không còn gì lạ lẫm nhưng việc đổi vcoin sang thẻ điện thoại thì có nhiều thuê bao vẫn chưa nắm rõ được thông tin này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn giữa mối liên hệ thẻ game và thẻ di động và cách áp dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền để đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại như thế nào!Đổi vcoin sang thẻ di động nhanh chóng, thuận lợi
Nhà game VTC tạo ra ra thị trường thẻ cào Vcoin nhằm hỗ trợ các game thủ có thể sử dụng nạp vào tài khoản thành viên để mua đồ trên game. Hiện giờ có khá nhiều cơ chế mua thẻ : mua thẻ cào giấy, mua thẻ trực tuyến trực tuyến,....Tuy nhiên khá nhiều game thủ rơi vào tình trạng thừa Vcoin, thừa thẻ cào, và đang rất thắc mắc về vấn đề đổi vcoin sang thẻ điện thoại , muốn bán thẻ cào di động chiết khấu cao.

Khi có quá nhiều thẻ Vcoin Bởi được bè bạn tặng, hoặc trúng thưởng event nhưng các game thủ lại không muốn nạp vào game, mà muốn nạp vào thuê bao điện thoại . Dịch vụ đổi vcoin sang thẻ di động được ra đời nhằm giúp đỡ cho nhu cầu này của các khách hàng. Đây có thể coi là một dịch vụ hoàn hảo và cực kỳ có ích , nó giúp giảm thiểu tình trạng lãng phí thẻ, cũng như giúp người dùng có thể tối ưu việc sử dụng thẻ cào hơn, sử dụng thẻ vào những mục đích hợp lí hơn.

nơi bán cung cấp dịch vụ đổi Vcoin sang thẻ di động uy tín
Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều website cung ứng các dịch vụ về thẻ cào trực tuyến cũng như đổi thẻ uy tín, chuyên nghiệp. Nhanh chóng cho các thuê bao. Trong số đó có thể kể đến website khothe.vn. Đây là một website thu mua thẻ cào rất chuyên nghiệp, bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào và chắc chắn là có cả dịch vụ đổi vcoin sang thẻ điện thoại. Hệ thống có một đội ngũ nhân viên để mắt tới khách hàng hết sức ân cần , thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, ở bất cứ đâu và thời gian nào. Website này có một giao diện hết sức gần cận , mưu trí , cũng như vận tốc xử lý giao dịch rất nhanh chóng, và bảo mật thông tin tuyệt đối. Chính điểm này đã lôi cuốn rất nhiều người dùng áp dụng dịch vụ đổi vcoin sang thẻ điện thoại, cũng như các dịch vụ khác trên website này. Đính kèm đó là mức chiết khấu vô cùng ưu đãi dành cho những đối tượng thực hiện giao dịch trên hệ thống.

hướng dẫn cách đổi vcoin sang thẻ điện thoại nhanh nhất tạp khothe.vn

Để có thể thực hiện giao dịch quy đổi thẻ cào này các thuê bao cần phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Với những thuê bao truy cập lần đầu, các bạn nên đăng ký tài khoản mới bằng 1 trong 2 cách sau :

  • Đăng ký thông qua Hòm thư
  • Đăng ký bằng cách kết hợp với tài khoản Facebook, Google.
Ngay sau khi đăng ký xong, các bạn đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo các bước sau để đổi vcoin sang thẻ điện thoại .

  • Bước 1 : Nạp Vcoin vào hệ thống website
  • Bước 2 : Mua mã thẻ điện thoại online trên website.
Trong 2 bước này sẽ có các thao tác nhỏ mà các thuê bao cần phải thực hiện, những thao tác này rất dễ dàng và không gây mất nhiều thời gian của các bạn, nên hãy cùng theo dõi dưới đây nhé:

+Tại bước 1: Các thuê bao có thể nạp Vcoin vào hệ thống website bằng cách tiến đến mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Sau đó điền đầy đủ thông tin về nhà Game, Mã thẻ, Số seri, rồi ấn chọn “ Đổi thẻ thành tiền “

Khi hoàn tất thao tác, nếu thẻ của bạn được chấp nhận, tiền sẽ được quy đổi và cộng vào tài khoản thành viên của khách hàng trên hệ thống. Chúng ta đã hoàn thành được 1 nửa của quá trình đổi vcoin sang thẻ điện thoại .

+Tại bước 2 : Các thuê bao thực hiện mua thẻ điện thoại trên website tại mục “ Mua mã thẻ “

Những thông tin mà hệ thống đòi hỏi người dùng cung ứng đó là : Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ cần mua, ghi chú ( nếu có )

Các thuê bao cần cung ứng đúng đắn và vừa đủ những thông tin trên để giao dịch được diễn ra chóng vánh sau đó ấn chọn “Mua thẻ ngay”.

Thông tin về mã thẻ và những giao dịch vừa thực hiện sẽ được gửi vào tài khoản thành viên của khách hàng.

Vậy là để thực hiện dịch vụ đổi vcoin sang thẻ điện thoại các thuê bao sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như thực hiện các thao tác quá phức hợp . Hy vọng rằng sau bài viết này các thuê bao có thể tự quy đổi thẻ cào theo từng mục đích nhu cầu của mình để tối ưu nhất. Chúc các bạn đổi thẻ thành công!
 Top