thay màn hình và mặt kính samsung s7 edge ở đâu uy tín giá rẻL

lenhansau

New member
Thay màn hình Samsung S7 edge, thay mặt kính Samsung s7 edge ở đâu uy tín, dịch vụ chất lượng mà giá rẻ là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là thông tin về địa chỉ thay màn hình và mặt kính samsung S7 edge uy tín và báo giá dịch vụ.
Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại tuy nhiên có không nhiều địa chỉ uy tín, dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá rẻ. Thường thì các chuỗi cửa hàng sửa chữa như Viettopcare, Fastcare... sửa chữa khá tốt nhưng chi phí độn lên quá cao.
Các cửa hàng nhỏ với 1 2 cửa hàng thì đa số là cơ sở vật chất không đủ. Được 1 số cơ sở sửa chữa tốt thì lại diễn ra tình trạng chặt chém khách hàng về giá. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy băn khoăn nhiều khi phải cắn răng chấp nhận một cái giá rất cao.
Hiện nay ở khu vực gần Ngã Tư Sở có cửa hàng Gia Huệ mobile địa chỉ 217 Vũ Tông Phan sửa điện thoại uy tín. Các dịch vụ ở đây có giá rẻ nhất Hà Nội mà chất lượng dịch vụ rất tốt. Nếu bạn cần thay màn hình hay thay mặt kính Samsung S7 edge thì Giahuemobile là địa chỉ hoàn toàn phù hợp.
Gia Huệ mobile đã sửa chữa điện thoại được hơn 10 năm và đã gây dựng được uy tín. Hầu như quanh khu vực đều biết đến GiaHuemobile.
Giá thay màn hình Samsung S7 edge và thay mặt kính Samsung S7 edge tại GiaHuemobile là bao nhiêu?
Tại Gia Huệ mobile giá thay màn hình Samsung S7 edge là: 3.500.000 VNĐ
Giá thay mặt kính Samsung S7 edge là: 800.000 VNĐ
Giá trên đã bao gồm cả công thay. Vì thế nên khách hàng sẽ không lo bị chặt chém về giá.
Ở nhiều cửa hàng để giá thay linh kiện nhưng chưa tính công thay. Khách hàng tưởng rẻ đến thay thì lại bị mất thêm phí sửa chữa.
Địa chỉ Gia Huệ mobile
Cơ sở 1: Số 217 Vũ Tông Phan, Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 2: 351 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Liên hệ: 09040 88 77 68
 Top