Tập GYM với Dạ Lan Sport & HealthQ

quynhntdalan

New member
Dạ Lan Sport & Health là trung tâm thể dục thể thao chất lượng cao dành cho cả nam lẫn trực thuộc công ty cổ phần Dạ Lan. Trung tâm nằm trong khuôn viên xanh rộng rãi, thoáng mát của công viên Hội An. Sport & Health sở hữu không gian rộng hơn với diện tích hơn 1200m2, tổ hợp các bộ môn thể dục thể thao hàng đầu hiện nay như:

GYM – Bộ môn giúp bạn có thân hình đẹp săn chắc, tăng cường sức mạnh cơ bắp cho phái mạnh, giúp xương luôn chắc khỏe cho phái nữ, ngoài ra còn khiến tinh thần sảng khoái phòng ngừa bệnh tật.

AEROBIC – Bộ môn phù hợp với các chị em có mong muốn giảm mỡ thừa. Hơn nữa, Aerobic còn giúp người tập tăng cường trí nhớ, duy trì thể lực ổn định làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ngoài ý muốn.

YOGA – Bộ môn nổi tiếng với hơn 40 lợi ích sức khỏe cho bản thân, nhất là đối với những người có tiền sử các bệnh như tim mạch, xương khớp.

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế, Dạ Lan Sport & Health là điểm đến để cải thiện sức khỏe lý tưởng cho mọi người. Chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn qua hotline 023736615678 hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Tầng 3-4 Tòa nhà Dạ Lan Event, Số 87 Lê Hoàn, P. Trường Thi, TP. Thanh Hoá. Ngoài ra bạn cũng có inbox đến fanpage facebook: https://www.facebook.com/dalanthanhhoa/ để được phục vụ tốt nhất.
 Top