so sánh giữa galaxy note9 và iphone x bằng cách thả rơiN

Ngocanh091089

New member
Kênh YouTube EverythingApplePro hơi nổi danh mang các thử thách độ bền liên quan tới máy của Apple và các đối thủ. Lần này iPhone X, model iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm ngoái đã sở hữu dịp thử thách "tay đôi" có Galaxy Note9 mới nhất của Samsung.
nếu như Galaxy Note9 thứ kính cường lực Gorilla Glass 5 thì iPhone X lại dùng khoa học kính tăng cường độ cứng Dual-Ion. Lần lượt cả hai loại di động sẽ được thả rơi từ độ cao 1 mét, 1,5 mét và 2,5 mét để xem đâu mới là dòng sản phẩm công nghệ bền nhất.
Thử thách lần thứ nhất thả rơi hai thiết bị ở độ cao 1 mét dường như ko quá cạnh tranh nhằn. Cả hai đều sống sót siêu tốt theo cả phương pháp hạ đất bằng mặt hoặc lưng thiết bị. IPhone X và Galaxy Note9 toàn bộ không tạo ra vết nứt vỡ nào trên màn hình.Ép kính A8 2018 Riêng Galaxy Note9 vì mang lỗ cắm bút S Pen đề nghị tác động ngoại lực sở hữu làm cho bút tương đối lòi ra ko kể.
Ở độ cao ngang mặt người, khoảng trên một,5 mét, cả iPhone X lẫn Galaxy Note9 đã bắt đầu rạn mặt lưng kính ở phía sau, kèm theo có cả thử thách tiếp đất bằng mặt lưng lẫn mặt trước. Chỉ có điều, sự không giống nhau đã bắt đầu xây dựng thương hiệu.
Dù tiếp đất bằng mặt trước nhưng Galaxy Note9 chỉ hơi rạn nhẹ trên màn hình. Đặc biệt sản phẩm vẫn hoạt động được tương đối trơn tru như bình thường, trong khi đấy iPhone X gần như đã bị đen nửa màn hình và mất cảm ứng.

Cuối cùng là thử thách thả ở độ cao tới 2,5 mét. Khá nổi bật ở chỗ cái Galaxy Note9 hầu như vẫn hoạt động hiệu quả dù bị thả rơi và hạ cánh bằng "mặt trước" với những vết rạn màn hình khổng lồ hơn. Sản phẩm công nghệ chỉ có mặt trên thị trường tình trạng nhấp nháy màn hình trong cú thả chốt hạ sau đấy.
tội nghiệp iPhone X tất cả đã bị tê liệt trong lần thả thứ 1 ở độ cao 2,5 mét.Thay mặt kính iphone X Plus giá rẻ trang bị số đông ko thể điều khiển được nữa.
Thông qua bài thí nghiệm thả rơi Galaxy Note9 và iPhone X Chắn chắn thấy, việc sản phẩm công nghệ một cái case bảo vệ cho cả hai loại Mobile thành lập lưng kính này là điều trọng yếu. Mặc Dù vậy trong lan rộng trường hợp Galaxy Note9 vẫn thể hiện hiệu quả hơn trước những va đập và tác động ngoại lực so sánh iPhone X.
 Top