Samsung Note 10 có gì đặc biệt khiến bạn phải lựa chọn siêu phẩm này!B

binh1993

New member
Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới. Vậy lý do nào khiến bạn nên mua Samsung Note 10? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua những chia sẻ dưới đây.

Lý do bạn nên mua Galaxy Note 10 thời điểm ra mắt
Dựa theo tin đồn thổi thì trong số những lý do nên chọn mua Galaxy Note 10 là máy sử dung màn hình hiển thị có tỷ lệ 19:9 hỗ trợ cho viền bezels mỏng manh hơn, từ đó diện tích S màn hình chiếm tỷ lệ cao lớn hơn mang về Trải Nghiệm không gian thoáng rộng tuyệt vời hơn.

Để sở hữu được thiết kế với như mong đợi trên, nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế lỗ đục trong screen có chứa camera selfie hệt như bạn dạng Galaxy S10 ra mắt trước đấy.

Dẫu thế chỗ đứng lỗ đục bên trên Galaxy Note 10 đã có sự thay đổi, thay vì nằm ở góc nhà phải như dòng S10 thì đến kiểu hệ Samsung Note 10 đã bố trí tại chính giữa & có size chỉn chu va ưa nhìn hơn.

Thiết kế Galaxy Note 10
Theo Ice Universe, Hãng Samsung đang có kế hoạch áp dụng camera Galaxy Note 10 đặt dọc và nằm ở góc bên trên công ty trái mặt lưng trợ giúp đem đến một sự khác hoàn toàn đối với dáng hệ cũ + vừa vặn tiết kiệm ngân sách đc không gian đem về một viên pin khủng 4.300 mAh như lời đồn.

Trong khi tờ Cnet còn cho thấy, Galaxy Note 10 có thể sư dụng technology Force Touch để nhận diện những cấp độ cảm biến lực không giống nhau, tùy thuộc vào mức độ lực nhấn để thực hiện những tác vụ bật sáng màn hình hiển thị hoặc thay đổi âm lượng mà chẳng cần sử dụng đến các phím bấm vật lý.

Về Camera
theo khá nhiều lời đồn, Galaxy Note 10 sẽ sở hữu được những nâng cấp đáng kể về camera. Do đó, thiết bị sẽ có bộ 3 camera với cảm biến chính khẩu độ kép 12MP có bổ trợ tính năng chống rung quang học, tự động hóa lấy nét theo pha.

Camera Galaxy Note 10
Ngoài cảm biến chính thì máy còn có cảm biến thứ 2 với độ sắc nét 12MP có hỗ trợ ngăn rung quang học tập, zoom quang 2x & cảm biến thứ 3 là cảm biến góc siêu rộng 16MP. Mặt trước máy là camera selfie 10MP giúp cho bạn một cách dễ dàng nhớ trọn vẹn mọi khoảnh khắc.

Về thông số kỹ thuật
Cũng theo Ice Universe, Galaxy Note 10 sử dụng chuẩn bộ lưu trữ UFS 3.0 thay vì UFS 2.1 đã có mặt trên Galaxy S10. Với chuẩn mức này Hãng Samsung sẽ làm thay đổi về hiệu suất chuyển động hỗ trợ các ứng dụng được mở nhanh vô cùng hơn, tải ứng dụng, trò chơi hay thời gian khởi động cũng nhanh vô cùng hơn, truy cập những file va đoạn Clip dung lượng phát triển một cách nhanh chóng va một cách dễ dàng.
1457

Về cây bút S-Pen
Một trong những lời đồn rò rỉ khiến những FAN công nghệ phấn khích là việc xuất hiện thuộc chiếc bút S-Pen có thể kết hợp camera ở phía bên trong có chức năng zoom quang học tập đem đến các điều mê hoặc & sự Trải Nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ không còn.

Như thế nếu các thông báo rò rỉ trên là đúng chuẩn thì đây chính là vì Sao nên chọn mua Galaxy Note 10 phải không nào? Trong khoảng thời gian chờ đợi dòng sản phẩm chính thức ra mắt mời bạn đọc xem thêm những tin tức tại Viettel Store để nắm đc thông tin về thông số kỹ thuật, mức giá bán, cùng thời gian ra mắt Note 10...
 Top