samsung chuẩn bị ra mắt smartphone với 4 camera sau trong cuối năm nayN

Ngocanh091089

New member
Samsung đang phát triển 1 dòng mobile Android mới có 4 camera ở phía say và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay. Thông tin này vừa được tiết lộ bởi "Ice Universe".
Hình ảnh dưới đây là một ảnh concept của loại sản phẩm điện thoại Samsung mang cụm 4 camera. Hình này cho thấy một hệ thống chụp ảnh nằm dọc, và nguồn lan truyền bức ảnh nhắc rằng chiếc di động này sẽ là chiếc di động Galaxy A9 Star Pro. Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 9 .trang bị được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11, tại buổi lễ "4x Fun," theo Samsung đã đồng ý vào đầu tuần.


loại "Galaxy A9 Star Pro" này sẽ sở hữu rộng rãi màu sắc khác nhau, theo những tin đồn trước đó. Hình ảnh render cho thấy Samsung đã chuẩn bị phiên bản màu xanh và hồng của sản phẩm công nghệ này. Hiện vẫn chưa rõ liệu toàn bộ các bản mẫu sẽ được bán trên toàn quốc hay không. Những tin đồn trước đấy về bộ đọc dấu vân tay dưới màn hình của dòng Galaxy A9 Star sở hữu phong phú khả năng sẽ ko thành hiện thực, mặc dù Samsung đã thí nghiệm 1 số máy mẫu có khoa học này vào đầu mùa hè.
Theo "Ice Universe" thì 1 số nguồn chế tạo linh kiện của Samsung đã khẳng định sản phẩm công nghệ này chẳng hề Galaxy S10 hoặc Galaxy F (chiếc sản phẩm điện thoại màn hình gập của công ty) – các vật dụng đại khái đã được lên kế hoạch để giới thiệu thông tin trong năm 2019.
Sự hiện diện của bốn camera phía sau cho thấy lắp thêm nói trên là một lắp thêm cao cấp sở hữu chi phí ko phải phải chăng. Dựa trên ngoại hình này, trang bị được dự báo có thể là W2019, chiếc flagship còn lại Samsung dự kiến phát hành trong năm nay nhưng vẫn chưa được mô tả phê chuẩn.

đồ vật kế nhiệm W2018 một lần nữa sẽ được bề ngoài với nắp gập truyền thống và được phát hành sản phẩm hiếm cho thế giới Trung Quốc. Năm ngoái, W2018 tạo nên camera chắc hẳn thay đổi khẩu độ và sau đó kỹ thuật này được thiết bị cho Galaxy S9+, Galaxy Note9. Vì vậy, ngoại hình 4 camera trên W2019 nhiều loại khả năng sẽ được bổ sung vào những chiếc máy chính của Samsung trong năm đến.Thay màn hình Samsung Galaxy J8 .Hệ thống hình ảnh sở hữu 3 camera trở lên được dự báo sẽ vươn lên là trào lưu tiếp theo trong ngành công nghiệp Mobile. Xung quanh việc cho phép các nhà tiếp tế sản xuất từng trải chụp ảnh di động rât tốt mà ko khiến đồ vật cầm tay dày hơn, các hệ thống bởi vậy cũng được đẩy mạnh bởi những nhà tiếp tế linh kiện đang bị đe dọa bởi sự vững mạnh trì trệ của doanh số sản phẩm điện thoại toàn cầu.
Bằng cách đa dạng các hệ thống 3 hoặc 4 camera, những nhà cấp dưỡng cảm biến và ống kính Chắn chắn tiếp tục phát triển nhà hàng của họ Ngay cả lúc khách hàng mua ít thiết bị di động hơn hàng năm. LG V40 năm nay được đồn đại là có thiết lập ba camera, tương đương Huawei Mate 20 Pro gần phát triển ra. Ít nhất 1 thành viên của loạt Galaxy S10 cũng sẽ ra mắt với hệ thống 3 camera ở phía sau.
 Top