Sạc nhanh hơn với cáp sạc lightning chuẩn MFi bọc daT

trangmac9

Guest
Bạn đang sử dụng iphone 6 và đang muốn tìm cáp sạc mới thay thế cho cáp sạc củ, hỏng dây, sạc chập chờn. Cáp sạc iphone chuẩn MFI của apple dưới đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Cùng xem sản phẩm này có gì khác biệt so với sản phẩm khác trên thị trường.

Cáp sạc Lightning MFI của Bagi là thương hiệu cáp sạc đầu tiên tại Việt Nam được Apple cấp chứng nhận MFI, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, bảo vệ tốt nhất cho thiết bị.

Chứng nhận MFI chính là chứng nhận mà Apple cấp cho các sản phẩm phụ kiện điện thoại từ các hãng sản xuất thứ ba nhằm quản lý chặt chẽ hơn chất lượng sản phẩm của các hãng này, tránh tình trạng người dùng mua phải những phụ kiện điện thoại kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng như cháy, nổ.


Đối với những cáp sạc điện thoại đã được chứng nhận chất lượng MFI của Apple – được coi như một tấm vé bảo hành đối với người tiêu dùng về khả năng tương thích với các thiết bị của Apple, độ an toàn, khả năng chống cháy nổ, ngăn chặn nguy hiểm trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng người dùng như nhiều trường hợp cháy nổ khi sử dụng cáp sạc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ trước đây.

Sản phẩm dây sạc lightning bọc da sản xuất theo tiêu chuẩn MFI của Apple này của Bagi sử dụng chip do chính Apple sản xuất và cung cấp, đảm bảo ổn định dòng điện vào máy, hạn chế tối đa dòng điện xấu, bảo vệ pin và thiết bị của người dùng.

Bên cạnh đó, CB-MFI tương thích tuyệt đối với các thế hệ smartphone của Apple từ Iphone 5 trở lên. Sản phẩm được chứng nhận và bảo đảm chất lượng tương đương với cáp zin chính hãng Apple.Sản phẩm dây cáp sạc MFI Bagi được thiết kế theo tiêu chuẩn truyền điện, truyền tín hiệu của Bagi, cho tốc độ sạc nhanh chóng, khả năng truyền tín hiệu đạt mức độ tối đa.

Dây cáp có độ dài 1m, rất dễ dàng mang đi xa, bỏ túi, cốp xa cho tất cả mọi người. Lõi dây được thiết kế từ lớp đồng mạ thiếc cho khả năng dẫn điện tốt.

Đầu nối TPE cố định, vỏ bọc denim cho độ bền sản phẩm cao, không lo đứt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm chế tạo từ chất liệu TPE đáp ứng đầy đủ yêu cầu Rosh, PAHs, NP, và FDA và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị người dùng.

Bạn đang tìm mua sản phẩm cáp sạc lightning MFI cho Iphone có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt mua hàng nhanh chóng hoặc truy cập website: bagi.com.vn để đặt hàng và nhận ưu đãi khi mua hàng.
 Top