phần mềm tính tiền quán cafe là một phần không thể thiếu trong kinh doanhP

phanmemtinhtienlpv

New member
Bạn là một người chủ kinh doanh quán cafe nhưng lại thường xuyên không có mặt tại quán. Hoặc là bạn có nhiều chi nhanh khác nhau quản lý không xuể. Thì việc trang bị cho hệ thống kinh doanh của mình một phần mềm tính tiền quán cafe là một sự cần thiết.


Những lý do mà chúng ta nên áp dụng phần mềm tính tiền quán cafe

- Hiện nay các quán cafe vừa và nhỏ khi mới đi vào hoạt động chưa có vốn hay kinh tế còn chưa ổn định nên việc mua phần mềm tính tiền là điều rất khó khăn. Cho nên lúc này một phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí chính là một sự lựa chọn thích hợp lúc này.

- Phần mềm tính tiền cho quán cafe giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí lẫn thời gian để đầu tư vào các hoạt động dịch vụ khác. Ngoài ra khi sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe thì sẽ giúp người chủ có thể nắm bao quát được tình hình kinh doanh và thể hiện tính chuyên nghiệp của quán lên nữa.

- Các bạn thử nghĩ xem menu một quán cafe thường sẽ có rất là nhiều đồ uống như café, nước cam, trà sữa, sinh tố … Nếu bạn tính tiền theo cách thủ công thì rất mất thời gian. Đặc biệt là báo cáo hàng ngày sẽ làm cho bạn cực kỳ khó khăn nữa chứ. Cho nên khi sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe thì mọi hóa đơn, doanh thu đều được lưu lại một cách rõ ràng và chính xác.


- Không những thế nó còn giúp bạn thống kê và báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cũng rất dễ dàng và chính xác lên tới 100% không có bất kỳ sai sót nào cả. Cho nên khi kinh doanh quán cà phê thì phần mềm tính tiền làm một phần không thể nào thiếu được.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh thì trước tiên hãy sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí để tiết kiệm chi phí. Sau khi bạn thấy trong quá trình sử dụng mà tình hình kinh doanh của quán mình đang đi lên và ổn định thì hãy thay thế bằng một phần mềm tính tiền quán cafe có phí để có nhiều tính năng cũng như bảo mật hơn.

Công ty Lý Phú Vinh chính là một trong những công ty cung cấp phần mềm tính tiền quán cafe đang được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

ĐT: (+84) (028) 39.100.680

Hotline: 0902 444 888

Fax: (+84) (028) 39.100.513

Website: lyphuvinh.com

Email: lpvco@lyphuvinh.com
 Top