phần mềm sms marketing



K

kieuoanhtop

New member
Hiện nay phần mềm sms marketing đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là 4 ý tưởng tiếp thị SMS hàng đầu cho cửa hàng pizza.
Cửa hàng pizza là một trong những nhà hàng phổ biến nhất ở hầu hết các thành phố. Bạn cần một vũ khí bí mật để thành công chống lại đối thủ cạnh tranh của bạn. Tin nhắn văn bản hàng loạt giống như một ý tưởng tồi – từ “hàng loạt” khiến mọi thứ trở nên khó chịu – nhưng chúng thành công miễn là chúng cung cấp một cái gì đó có giá trị. Mời khách hàng chọn tham gia trước khi gửi cho họ một tin nhắn. Miễn là họ cho phép, họ sẽ không nhớ nhận giao dịch độc quyền cho các đơn hàng trực tuyến hoặc thông tin về các sản phẩm đặc biệt tại cửa hàng. Phần mềm SMS Marketing – TOP SMS có một vài ý tưởng để giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn biết những gì khách hàng của bạn muốn.
1. Đăng ký danh sách của chúng tôi, Nhận một lát miễn phí
2. Một đơn đặt hàng miễn phí khi mua bất kỳ bánh pizza lớn
3. Đặt trước cho các sự kiện lớn
4. Hãy gửi tặng Pizza cá nhân miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn
Sẵn sàng làm việc với một trong những dịch vụ tiếp thị SMS tốt nhất cho bạn? Hãy gọi cho Phần mềm SMS Marketing – TOP SMS, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.vn để tải và dùng thử phần mềm sms marketing để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 

Similar threads




Top