Những ưu thế hấp dẫn tại căn hộ Sunshine AvenueS

salecanho

Guest
Căn hộ Sunshine Avenue là dự án hấp dẫn, hiện dự án nằm trên mặt tiền đường. Như đã biết thì một dự án nằm trên mặt tiền đường thì bao giờ cũng có giá trị hơn là nằm trong hẻm. Và đối với dự án Sunshine Avenue cũng không phải là ngoại lệ. Dự án Sunshine Avenue không những nằm trên mặt tiền đường có lộ giới 30m nên rất thông thoáng. Vị trí căn hộ Sunshine Avenue có kết nối giao thông thuận tiện,rất gần với các tuyến đường huyết mạch, đó là đường An Dương Vương, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồ Học Lãm, Quốc lộ 1A. Có thể khẳng định bây giờ có rất ít dự án căn hộ tại khu vực quận 8 có kết nối giao thông tốt giống dự án Sunshine Avenue, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng giá, quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai thịnh vượng tại căn hộ Sunshine Avenue.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Avenue đó chính là công ty Minh Bình và được phát triển bởi công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ một công ty thuộc tập đoàn Đất Xanh. Đây là công ty có tiềm lực tài chính mạnh, quỹ đất phát triển căn hộ lớn. Các dự án trước đây do Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển đều có tiến độ xây dựng rất tốt, có thể kể đến như dự án căn hộ Green Town,… Thêm một điểm nhấn nữa khiến chúng tôi chấm điểm khá cao cho tiêu chí chủ đầu tư căn hộ Sunshine Avenue đó là: Tiến độ bán hàng của chủ đầu tư này rất tốt. Hi vọng rằng tiến độ bán hàng của dự án Sunshine Avenue cũng sẽ nhanh chóng như vậy.

Phong cách thiết kế của dự án căn hộ Sunshine Avenue rất hiện đại và trẻ trung, phù hợp với gia đình trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, trong nhà không có một góc chết nào, mọi centimet đều được tận dụng triệt để. Mỗi một căn hộ đều sở hữu một ban công riêng biệt, ban công có diện tích khá lớn, nằm ở hướng đón được nhiều gió và ánh sáng nhất. Nhờ đó, không gian bên trong Sunshine Avenue rất thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên, mang nét đẹp của cả phương Đông và phương Tây hòa quyện, với không gian sống thật hiện đại và cuốn hút thế này chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Nguồn: http://bidvreal.com.vn/tin-dang-bds/nhung-uu-the-hap-dan-tai-can-ho-sunshine-avenue/
 Top