Những hình xăm sau lưng dành cho nữ - Nỗi đau mang tên ai?T

tattoolongbor

New member
Với những cô nàng, việc xăm cho mình một hình xăm đó là một điều can đảm, thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của mình. Đặc biệt đối với những hình xăm sau lưng cho các bạn nữ, những hình xăm này thể hiện một nổi niềm gì đó khó quên của họ. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!!

GỢI CẢM NHƯNG CHẲNG PHẢN CẢM
Lưng là nơi được che chắn quanh năm sau lớp áo nên lúc nào cũng trắng trẻo, mịn màng. Lưng gầy hay lưng đều đặn đều đẹp cả. Và khoe lưng dù là khoe chút ít nơi thắt lưng hay toàn bộ tấm lưng trần đều chẳng khiến bạn trở thành “gái hư” được. Chính điều đó, hình xăm sau lưng đẹp trở thành một món phụ kiện không thể thiếu, nếu hình tượng sexy là điều bạn hướng đến.
Bên cạnh đó cũng chẳng thể chối cãi rằng một hình xăm sau lưng đẹp rất cá tính. Nó là một loại nam châm “người”. Một hình xăm sau lưng đẹp sẽ thu hút ánh mắt của hàng loạt gã đàn ông khi bạn lướt qua.
hình xăm sau lưng đẹpPHÍA SAU LƯNG – TẤM LỤA ĐÀO CHO NGHỆ THUẬT XĂM
Sau lưng có rất nhiều khoảng trống, là một miếng đất mà mỡ, một tấm vải trắng mịn cho nghệ thuật xăm. Chính vì vậy, chẳng có thiết kế nào làm khó được vị trí này. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm sau lựng đẹp nhỏ hoặc kín hết cả lưng, đều đẹp cả. Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn thiết kế màu, mực đen hoặc mực trắng ?

hình xăm sau lưng đẹp


CHẲNG NGẠI ẢNH HƯỞNG CÔNG VIỆC
Và một hình xăm sau lưng đẹp thì chẳng hề ảnh hưởng đến công việc của nàng cả. Bởi đây là một vị trí xăm “ẩn”. Chẳng đồng nghiệp hay sếp nào biết về hình xăm của bạn trong những bộ công sở chuyên nghiệp. Trừ phi bạn muốn khoe nó với chiếc áo dây, trễ vai hoặc bộ cánh hở vai hoặc hở lưng đầy quyến rũ.

hình xăm sau lưng đẹp30 HÌNH XĂM SAU LƯNG ĐẸP QUYẾN RŨ
Có rất nhiều thiết kế hoàn hảo cho một hình xăm sau lưng đẹp quyến rũ. Phổ biến nhất là hóa lá, bươm bướm và họa tiết. Tuy nhiên để phù hợp với tất cả mọi người, BorTattoo sẽ giới thiệu 30 hình xăm sau lưng đẹp nhất – quyến rũ nhất và đa dạng thiết kế nhất.

hình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹphình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹphình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹphình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹp


hình xăm sau lưng đẹphình xăm sau lưng đẹp


Xem chi tiết tại: https://longbortattoo.com/hinh-xam-sau-lung-dep/
Bài viết vừa rồi, hy vọng các bạn đã có thể hiểu và biết thêm về những hình xăm sau lưng dành cho nữ, nếu bạn muốn tư vấn hay xăm hình gì đó, hãy để Bor Tattoo - xăm hình đà nẵng giúp bạn nhé!!
 Top