Những điều nên biết về chung cư cao 52 tầng, trung tâm Hà đôngT

thitruongdatviet

Guest
Dự án Tòa nhà hỗn hợp chung cu thap doanh nhan ha dong, số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội do Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô (Tập đoàn Anh Quân Strong) làm chủ đầu tư trên diện tích 1.370m2. Được ví như biểu tượng của Hà Đông, thế hiện sức mạnh của doanh nghiệp.

Dự án có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi, 2 tầng lửng. Chiều cao tòa nhà là 168m với 270 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, công trình còn có hàng nghìn mét vuông văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại phục vụ cho các hoạt động thương mại, dịch vụ và vui chơi giải trí khác.


Với tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.200 tỷ đồng dự án chung cư Tháp doanh nhân hà đông được kỳ vọng sẽ tạo ra diện mạo mới cho quận Hà Đông nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung. Nơi đây còn được chủ đầu tư xem là một biểu tượng phát triển, hội tụ của giới doanh nhân Hà Nội.

Từ cuối năm 2015, các căn hộ chung cư thuộc dự án chung cu thap doanh nhan được rầm rộ mở bán trên thị trường với nhiều lời mời chào hấp dẫn như dự án đã đầy đủ giấy phép xây dựng để đủ pháp lý ký hợp đồng mua bán cho khách hàng ngay khi đặt mua, hay như dự án đang được thi công với tiến độ khá nhanh.

Hiện nay các căn hộ tại đây đang được rao bán rầm rộ trên thị trường với giá từ 20-22 triệu đồng/m2.
 Top