Nhà Đầu Tư của căn hộ An Gia Sky 89|Gã Khổng Lồ BĐSZ

zakaland

Guest
Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
[caption id="attachment_148" align="aligncenter" width="800"]
Như chúng ta đã biết trong những năm gần đây thị trường bất động sản với một sức hot bỏng hơn bao giờ hết, 1 loại tên khiến mưa khiến cho gió trên thị phần là chủ đầu cơ An Gia Investment. vì sao lại tương tự, chủ đầu tư An Gia Investment là người nào mà sở hữu thể tạo nên các nhộn nhịp như thế.

An Gia Investment Tầm Cao ước vọng
Là một ông lớn trong thị trường bất động sản Tp.HCM, thế nhưng ít ai biết được "bảng thành tích" đáng thán phục của chủ đầu cơ An Gia Investment. Hãy khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm, sở hữu một mẫu nhìn toàn diện nhất về chủ đầu thư An Gia Investment.

Giới Thiệu Chung Về Chủ đầu tư An Gia Investment
ra đời vào năm 2008, chủ đầu cơ An Gia Investment khởi đầu chỉ là 1 doanh nghiệp sản xuất nhà sản xuất bất động sản. bắt đầu từ năm 2014, An Gia chính thức trở thành một công ty chuyên đầu tư và phát triển các Công trình nhà ở, căn hộ chung cư tại Tp.HCM.

Chiến lược mà chủ đầu tư An Gia thực hiện trong suốt bao nhiêu năm qua là M&A (Mua lại và sát nhập), một chiến lược phát triển bất động sản mà không phải chủ đầu cơ nào cũng mang gan khiến cho điều chậm tiến độ.

sở hữu chiến lược này, được thẩm định là một bước đi sáng tạo tạo điều kiện cho một doanh nghiệp trẻ tạo được chỗ đứng trên thị trường. Chỉ một chiến lược này, trong vòng 10 chủ đầu cơ An Gia đã đạt được các thành tựu nổi trội, tạo sự tiềm năn lớn mạnh mạnh mẽ của mình trên thị phần bất động sản toàn quốc.

một điểm nổi bật bậc nhất trong sự nghiệp của chủ đầu tư An Gia Investment là vào ngày 26/7/2015 một cột mốc hình thành trong lịch sử của An Gia. lúc tổ chức này chính thức ký phối hợp tác toàn diện có số tiền đầu tư lên đến 200 triệu đô la mang quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

có số tiền được đầu tư này, chủ đầu cơ An Gia Investment tự tin thực hành những thương vụ M&A, vốn là chiến lược xuyên xuốt của đơn vị này. cùng lúc, đưa tổ chức này trở nên 1 trong những chủ đầu tư thảng hoặc hoi tại Việt Nam có khoản vốn "dự trữ" hàng ngàn tỷ đồng, mang đến cho An Gia Investment một nguồn tài chính lớn mạnh triển khai các Dự án chất lượng cao chỉ cần khoảng tới.

Điểm khác biệt mà chủ đầu cơ An Gia Investment khác xa so với những chủ đầu tư khác là kỹ thuật phát triển Dự án được CreedGroup chuyển giao, việc đảm bảo mỗi Công trình đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc là chỉ trong tầm tay.
Thiết kế tinh tế của căn hộ An Gia Sky 89[/caption]
Xem thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/
 Top