Nạp thẻ game Liên Quân chiết khấu caoG

Gpaychuyentien

New member
ác Kiện Tướng của Game Liên Quân Mobile có lẽ rằng đã quá quen với cách nạp thẻ của game show này. tiếp sau đây là cách thức nạp thẻ Game Liên Quân nhận được phổ biến ưu đãi mang mức chiết khấu cao nhất hiện tại.
hiện nay có hai bí quyết nạp thẻ Game Liên Quân phổ biến nhất là Nạp bằng thẻ Garena và Nạp trực tiếp trong khoảng các chợ vận dụng. Trong ấy mức chuyển đổi Quân Huy ở Garena sẽ cao hơn nữa. tiếp sau đây là Báo Giá quy đổi:
Mệnh giáQuân Huy tương xứng
Nạp bằng thẻ Garena
10.000đ20 Quân Huy
20.000đ40 Quân Huy
50.000đ105 Quân Huy
100.000đ210 Quân Huy
500.000đ1070 Quân Huy
Nạp trực tiếp trên Google Play/Appstore
0.99 US$35 Quân Huy
2.99 US$109 Quân Huy
6.99 US$260 Quân Huy
10.99 US$410 Quân Huy
18.99 US$715 Quân Huy
Nạp thẻ Game Liên Quân trên chợ ứng dụng
Appstore & CH Play của Google là hai chợ áp dụng to nhất bây giờ, điều tiện lợi có phương thức nạp thẻ trò chơi Liên Quân này là thương lượng tiện dụng ngay trên trò chơi, bên cạnh đó mức chiết khấu cao so sở hữu tậu thẻ liên đới. Đối mang cách thức này bạn bắt đề nghị sở hữu thẻ VISA. nếu như tậu thẻ ở Google bạn sẽ có thêm cách thức trả tiền bằng account từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Tiền đô la sẽ tiến hành quy đổi ra tiền Việt.
  • Bước 1: Trong hành lang cửa số chơi Game bạn chỉ việc ấn vào tượng trưng nạp Quân Huy [+] góc phải màn hình hiển thị
  • Bước 2: Sau lúc bảng Nạp Game hiện ra kèm giá tuyển lựa số Quân Huy muốn nạp
  • Bước 3: Đăng nhập vào trương mục Google/ App store của bạn -> Chọn phương pháp trả tiền và hoàn thành đàm phán
Nạp Liên Quân bằng thẻ Garena
Ngày nay bạn có thể nạp bất cứ game nào bằng Gpay

ngày nay sở hữu gần như doanh nghiệp phân phối thẻ Garena, bạn sở hữu thể mua tại các chợ ứng dụng, ví điện tử và cổng trả tiền, mỗi chiếc sẽ với mức chiết khấu khác nhau nhưng con số Quân Huy quy đổi là tương đương. Để giao dịch trực tuyến bạn cũng cần phải có trương mục nhà băng. Sau khi nhận mã thẻ, để nạp thẻ Game Liên Quân bạn cần phải truy hỏi cập trang web napthe, chọn trò chơi Liên Quân Mobile và khiến theo những bước sau đây:
Bước 1: Đăng nhập trương mục bạn phải nạp thẻ
Bước 2: Chọn hình thức mong muốn và nhập mã thẻ
Bước 3: triển khai trả tiền là Quân Huy sẽ được nạp ngay vào account của bạn
hiện nay mức chiết khấu nhàng nhàng cao nhất được áp dụng khi mua thẻ Game Liên Quân là 3%. Vậy sở hữu phương pháp trả tiền nào được chiết khấu tốt nhất hiện nay?
Nạp Liên Quân bằng thẻ Garena qua Gpay
Ứng dụng tiện ích cho mọi người

với thể bạn chưa chắc chắn trong khoảng tháng 9 năm 2019, Gpay sẽ ban hành phiên bản mới với công dụng trọn vẹn mới kế bên tính năng chuyển rút tiền 24/7 được vững mạnh trước đó.
Gpay Theo thông tin được biết đến là ứng dụng trước tiên tại việt nam hỗ trợ giải pháp nạp rút tiền tận nhà mà chẳng hề ra nhà băng khôn cùng tin cậy & bảo mật, tiết kiệm thời gian & công sức của con người cho người mua. bây giờ, có mỗi giao dịch của Gpay bán sẽ được nhận điểm G để đổi lấy voucher khuyến mãi, trong đấy sở hữu nạp tiền Liên Quân.
mang vận dụng Gpay, bạn mang thể tậu thẻ Garena sở hữu giá tiền giảm giá nhất và chiết khấu cao nhất, với thể được hoàn tiền lên tới 20%. Điểm Gpoint với thể được nạp liên đới bằng tài khoản nhà băng hoặc thương lượng tận nhà theo hình thức giao dịch của Gpay. mang Gpay, ngay cả lúc account nhà băng của các kiện tướng hết tiền vẫn thuận lợi sắm thẻ Game ngay tận nơi được mà ko cần đi đâu xa, đàm phán cả đêm lẫn ngày.
Gpay ko dừng tăng trưởng để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, đem sự một thể ích đặt trong một áp dụng. ví như bạn mang bất kỳ thông báo nào cần tương trợ về nạp thẻ trò chơi Liên Quân cũng giống như những nhà cung cấp nạp, rút tiền tài Gpay, chat ngay để được tương trợ.
Xem thêm: Nạp tiền Garena
 Top