Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? - Đối với nâng mũi cấu trúcH

hangtran96

Member
Nhiều chị em "đồn thổi" với nhau rằng, áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân sẽ cho dáng mũi cao ổn định lâu dài. Tuy nhiên, đây chưa phải là thông tin chính xác nhất bởi nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đâu mới là phương pháp chỉnh sửa giúp mũi duy trì lâu dài nhất?

Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? - Đối với nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc sử dụng 2 chất liệu sụn tự thân chính đó là sụn vành tai và sụn vách ngăn. Ngoài ra, sống mũi vẫn sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp.

Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Cách sửa nào tốt nhất? Hình 5

Dáng mũi cao tự nhiên, ổn định lâu dài sau khi nâng mũi Model 4D
+ Sụn vành tai: Tương tự như nâng mũi bọc sụn, chất liệu sụn vành tai cũng sẽ được đặt tại đầu mũi để giảm thiểu các biến chứng thường gặp.

+ Sụn vách ngăn: Nâng mũi cấu trúc tác động tới phần sụn vách ngăn nhằm chỉnh sửa và gia cố lại cấu trúc mũi, mang lại dáng mũi không chỉ cao đẹp mà còn chắc chắn từ bên trong.

=> Do đó, thực hiện nâng mũi cấu trúc bạn có thể sở hữu dáng mũi cao từ 30-40 năm, một con số khá lâu. Đây còn được cho là phương pháp nâng mũi an toàn và có mức chi phí tốt, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người Việt.

Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than-co-vinh-vien-khong/
 Top