Nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu? Có vĩnh viễn khôngH

hangtran96

Member
Câu Hỏi

Chào bác sĩ! Em đang có ý định chỉnh sửa mũi nhưng mũi của em khá nhiều khuyết điểm, vừa thấp, đầu mũi to mà xương sống gồ,... nên bác sĩ có yêu cầu làm cấu trúc. Em đang phân vân giữa nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc. Nhưng ai phẫu thuật thẩm mỹ cũng đều mong sẽ có dáng mũi duy trì dài lâu, em cũng vậy, không muốn được một thời gian phải nâng lại lần nữa. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu? Ngoài ra có phương pháp nào giúp sống mũi cao lâu dài hơn không? Mong bác sĩ hồi âm sớm!

(Bạn Phương Anh - 25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

1. Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? - Chuyên gia trả lời
Trả Lời

Bạn Phương Anh thân mến! Với câu hỏi nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không, bác sĩ Lucas Hoàng - chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ trả lời chi tiết cho bạn ở nội dung bên dưới:

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Mũi Đẹp được bao lâu - Hình 1

Chuyên gia trả lời - Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có được vĩnh viễn không?
Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Thực tế nâng mũi bán cấu trúc sẽ không có khả năng duy trì vĩnh viễn mà chỉ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao từ khoảng 5-10 năm. Một số trường hợp cơ địa tốt có thể sẽ duy trì được lâu hơn khoảng 15 năm và ngược lại.

2. Nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu? Tại sao chỉ là con số 10 năm?
Nâng mũi bán cấu trúc là một dạng khác của nâng mũi cấu trúc, phương pháp này chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm liên quan đến sụn, mô mềm như đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi nở,....

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Mũi Đẹp được bao lâu - Hình 2

Nâng mũi bán cấu trúc chỉ có thể duy trì từ 5-10 năm (tùy cơ địa mỗi người)
Ngoài ra, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi bán cấu trúc chỉ dừng lại ở sụn nhân tạo thô cứng, sẽ không tồn tại lâu dài trong cơ thể, chúng sẽ tự đào thải ra bên ngoài sau một khoảng thời gian nhất định.

Chính vì vậy, nâng mũi bán cấu trúc chỉ có thể giúp bạn duy trì dáng mũi cao từ 5-10 năm. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn, lâu dài thì tốt nhất nên chọn nâng mũi cấu trúc.

Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/nang-mui-ban-cau-truc-co-vinh-vien-khong/
 Top