mua phần mềm quản trị doanh nghiệp tốn bao nhiêu tiềnE

erpsoft219

New member
Các bạn từng nghe nói đầu tư cho phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là rất tốn kém và có thể lên đến con số hàng nghìn USD. Nhưng giữa giá trị lợi ích mang lại và số tiền đầu tư cho giải pháp này là có hợp lý hay không, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thực tế số tiền bạn sẽ đầu tư vào phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm doanh nghiệp hay các giải pháp ERP là công cụ giúp bạn hoạt định nguồn lực và phát triển hiệu quả mọi vấn đề của đơn vị mình. Để xây dựng một gói dịch vụ này không phải là chuyện quá phức tạp, vấn đề là bạn nên tìm hiểu rõ về nó trước khi bắt đầu.

Các phần mềm ERP (Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) được thiết kế để quản lý tổng hợp tất cả các quy trình và hoạt động từ một công ty trong một nền tảng duy nhất. Các ứng dụng của ERP là phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP bao gồm một phần mềm với những mô-đun được thiết kế cho nhiều chức năng cụ thể, bao gồm bán hàng, mua, sản xuất, tài chính, kế toán và những bộ phận khác, với sự đặc biệt nhất là chúng được tích hợp đầy đủ và truy cập cơ sở dữ liệu được chia sẻ, đồng bộ và cập nhật thống nhất.Với các chức năng quản lý đầy đủ như thế, giá của một hệ thống phần mềm ERP toàn diện nhất trên thế giới cũng đã vượt con số trăm nghìn USD. Tuy nhiên, đó là các giải pháp lớn dành cho những tập tổ chức, tập đoàn đa quốc gia sử dụng. Trong những năm gần đây, công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và xu hướng xây dựng các gói ERP có mã nguồn mở rất được quan tâm. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm có những giải pháp nhỏ hơn, đáp ứng được nhu cầu thực tế của bạn. Giờ đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp của mình.

Hiệu quả từ phần mềm quản trị doanh nghiệp như thế nào

Cải thiện năng suất làm việc từ đội ngũ nhân viên
Nếu như trước đây, các công việc trong từng phòng ban được nhập liệu thủ công và không mang tính đồng bộ và thống nhất dữ liệu. Điều này không giúp doanh nghiệp hoạt động khá hơn, mà nó có thể làm chậm trễ và dễ sai sót hơn. Giờ đây, không chỉ các nhân viên làm việc nhanh hơn mà qua đó còn đẩy mạnh tình hình sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp phát triển hơn. Thông tin dữ liệu thống nhất là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của mọi cơ quan, tổ chức.Đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ
Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp hoạt động giống như một cuốn nhật ký trực tiếp ghi lại mọi hoạt động trong ngày của doanh nghiệp bạn. Vì vậy bạn có thể sử dụng thông tin đó để cải thiện nhiều vấn đề kinh doanh. Bạn có thể loại bỏ tất cả các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong chu kỳ sản phẩm của bạn và tự động hóa nó. Thủ tục của nó rất đơn giản và dễ dàng cho người dùng. Quy trình làm việc tự động của các quy trình có thể cải thiện đáng kể thời gian phân phối sản phẩm.

Phần mềm quản trị ERP tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp
Sự tự chủ và hợp tác làm việc tốt nhất là điều mà mọi doanh nghiệp luôn hướng đến cho nhân viên. Nhưng quyền tự chủ có thể tạo ra vấn đề về khác trong môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nếu không có hiểu biết sâu sắc hơn vào các phòng ban khác, một tổ chức có thể lãng phí nguồn lực để giải quyết cùng một vấn đề.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tạo ra cổng thông tin trung tâm, giúp các phòng ban chia sẻ dữ liệu tùy chỉnh và tạo các báo cáo riêng lẻ cho từng bộ phận nghiệp vụ. Qua đó nó thúc đẩy hợp tác và chia sẻ kiến thức và nguồn lực.

Tiết kiệm tiền nhiều hơn từ phần mềm ERP SSKEY
Có thể nói các phần mềm ERP SSKEY phù hợp cho cơ quan, tổ chức của bạn. Những gói dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên yêu cầu thực tế của bạn, do đó giúp bạn có thể sử dụng ngay những chức năng cần thiết, nên tiết kiệm rất lớn cho nguồn ngân sách đầu tư của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
 Top