Mua hàng tàu về bán sỉ, kinh nghiệm cần biếtT

Thanh Hùng

Guest
Tôi là một người buôn bán, làm trong lĩnh vực kinh doanh. Tôi cảm thấy nếu buôn bán hàng hóa của Châu Âu, Nhật hay Đức thì chất lượng rất tốt nhưng giá thành cao quá. Chưa kể còn các khoản đóng thuế, kê giá, thời gian đặt hàng hơi lâu. Sau cùng bán ra thị trường giá cao, chất lượng tốt nhưng thật khó bán, phải giảm giá xuống mới bán được.
Tuy nhiên, sau khi giảm rồi thì đầu tư không được hiệu quả lắm đối với những người buôn như tôi. Làm đi làm lại tôi thấy cũng chán quá nên chuyển sang buôn hàng tàu bởi giá thành rất rẻ, chất lượng cũng tạm được, thời gian đặt hàng nhanh. Quan trọng nhất vẫn là một số chi tiết, hàng hóa theo yêu cầu khi hàng về, tôi kê giá lên gấp đôi vẫn rẻ hơn hàng Châu Âu và hàng Nhật, và giá vừa phải để ra hàng, kiếm tiền nhiều và hiệu quả.
Nhưng buôn hàng tàu có vài vấn đề, một là khi mà hàng này bán tốt tại thị trường rồi, nhiều người khác cũng vào kinh doanh, cuối cùng cạnh tranh giá kinh khủng, hai là khi mà mặt hàng này bán tốt, hàng nhái cũng ào ào ra theo. Lúc đó thị trường của loại hàng này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Ba là mình muốn làm độc quyền hàng này với nhà sản xuất, họ đưa ra một loạt yêu cầu khắt khe, cũng có bản xung quanh cứ theo yêu cầu mà làm, nhưng vẫn không tránh được bị người khác lấy hàng về gây nhiễu loạn thị trường, cũng có bán theo yêu cầu nhà sản xuất của tàu làm theo thương hiệu của mình, cái này cũng thành công, nhưng bộ máy mình phải bài bản, quản lý tốt.
Bốn là đối với buôn bán nhỏ, không kinh doanh lớn như mình, rất khó khăn để làm độc quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất, cho nên chỉ chọn được một người cò để nó đứng ở giữa xử lý một số việc giao dịch, dĩ nhiên bị cò kê giá một tí cũng chịu thôi. Năm là chọn hàng tàu phải chọn kỹ đối tác, nếu chọn không đúng nhà sản xuất sẽ rất rủi ro trong khâu bảo hành và bảo trì, chất lượng hàng hóa, thậm chí rủi ro về tiền bạc.
Dạo này tôi thấy có một trang web
vnppp.com, trang này cũng có thể làm cò, kê giá ra bán nhưng thấy phương thức thanh toán rất hay, tôi thấy rất phù hợp,bởi đảm bảo chất lượng, an toàn. Cũng nhờ vnppp .com đã tìm cho tôi nhà sản xuất trong top 10 hàng tàu để tôi làm độc quyền, nó cũng kê giá lên, tôi thấy rằng nhân mấy cũng chấp nhận nó kê giá để có chi phí giúp mình mấy số việc xuất nhập khẩu.
 
T

trinhtrieuan123

Guest
thông tin thật hữu ích cảm ơn chủ thớt chia sẽ nhé
 
T

trieuanthao

New member
Trước mắt như bị bao phủ bởi một màn sương dày đặc, tim đập mạnh, mồ hôi úa ra ướt đẫm áo, cả người càng lúc càng mềm nhũn, bước chân chậm dần như muốn ngã xuống.

Hình như lờ mờ nhìn thấy, đây là lần đầu tiên kể từ khi bước vào trường này có vài người thương cảm cho cô. Dù con số đó rất ít ỏi, cũng như biết đó chỉ là nhất thời nhưng bản thân cô vẫn thấy vui.

Giống như giữa trời đông lạnh giá được người ta cho mượn một cái áo, kể cả khi nó không dài lại chẳng đủ dày, chẳng che chắn được cơ thể là bao thì khi nhận nó ta vẫn cảm thấy rất vui vẻ.

Kiểm tra vừa xong Phương Ly xin phép thầy giáo xuống phòng y tế.

Máy lạnh tủ đứng Panasonic inverter CU/CS-E28NFQ

Những người thương xót cô cũng có ý muốn đưa tay ra giúp nhưng rồi lại thu về, vì bọn họ đều e dè, sợ phải đối đầu với Phương Du, một trong những tiểu thư quyền lực nhất trường này.

Không trách họ được, cuộc sống của mỗi người đều có khó khăn khác nhau.

Vậy là Phương Ly đành tiếp tục lê thân nặng trịch từng bước từng bước thật chậm xuống phòng y tế.

Cả người lảo đảo rồi va phải ai đó, cô vội cúi đầu rối rít nhưng lời xin lỗi chưa kịp thốt lên thì trước mắt đã tối sầm lại, và rồi sau đó…
 

Similar threads
Top