Chợ xe một số lợi ích của dòng xe đạp điện được mọi người ưa thíchX

xedapdien635

New member
Hiện nay những lợi ích từ việc sử dụng xe điện đã không còn quá xa lạ gì với mọi người. Đây là một phương tiện vừa bảo vệ môi trường vừa có nhiều tính năng mà các phương tiện khác không có được. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số lợi ích của dòng xe đạp điện mang đến cho chúng ta là gì nhé!


Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Tại sao lại nói là khi sử dụng xe đạp điện lại giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí? Việc tiết kiệm chi phí cho bạn đầu tiên chính là số tiền bạn phải bỏ ra để mua một chiếc xe đạp điện chính hãng thì khá rẻ.

- Tính ra thì trung bình các dòng xe đạp điện chính hãng hiện nay có mức giá giao động từ 8 – 12 triệu đồng một chiếc.

- Trong khi đó nếu bạn mua xe cub 50cc hoặc xe máy thì số tiền bạn sẽ tốn lên tới hơn 20 triệu. Cho nên mới nói mua xe đạp điện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Không những thế ngoài chi phí mua xe điện ra thì chi phí sử dụng vận hành xe điện cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền đáng kể đó.

- Một chiếc xe đạp điện trong quá trình sử dụng nếu đi tầm 70km thì bạn sẽ tốn 1.300 vnđ cho tiền điện phải trả. Nếu tính ra vậy trung bình 1 năm bạn chỉ tốn có tầm 150.000 – 200.000 vnđ mà thôi.

- Trong khi đó xe máy, tay ga vận hành bằng xăng cứ mỗi 70 – 100km là bạn sẽ tốn tầm 30.000 – 50.000 vnđ tiền xăng cộ rồi. Nếu tính ra thì một năm bạn sẽ tốn một khoảng tiền khá là lớn tầm 5 triệu đồng cho tiền xăng cộ rồi.

Như vậy với 2 dẫn chứng trên thì các bạn cũng biết được là sử dụng xe đạp điện sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được như thế nào rồi.


Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến

Ngày nay những mẫu xe đạp điện mới nhất 2018 đã có những bước tiến rất rõ rệt. Trong đó tiêu biểu là những công nghệ kỹ thuật hiện đại đều được áp dụng vào nó.

- Công nghệ siêu chống nước: Xe đạp điện ngày nay có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Bạn sẽ không còn lo lắng di chuyển trong trời mưa nữa.

- Áp dụng công nghệ sạc tự động: Trong quá trinh sạc điện nếu bạn quên hay đi đâu đó mà sạc điện cho xe ở nhà thì cũng không sao. Với công nghệ này thì mỗi khi acquy xe điện được sạc đầy thì cục sạc sẽ tự ngắt nguồn điện thuận tiện quá phải không nào.

- Khóa điện tử hiện đại: Các dòng xe đạp điện hiện nay đều có khóa điện tử có những chức năng như: chống trộm, tìm xe, mở khóa từ xa.

Như thế với những lợi ích như thế này thì xe đạp điện đang trở thành phương tiện di chuyển được nhiều người ưa chuộng cũng không có gì lạ phải không nào. Nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng thì hãy đến ngay với Thế Giới Xe Điện nhé!

Hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn:

· Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

· Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

Các Showroom xe điện ở TP.Hồ Chí Minh

· Showroom 8 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

· Showroom 9 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.
 Top