mẹo và thủ thuật khắc phục sự cố máy thổi lá

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

nho123

Member
Không có gì có thể bực bội hơn là bỏ ra hàng giờ làm việc, chỉ để đạt được điều cuối cùng bạn cần và khám phá nó sẽ không bắt đầu hoặc sẽ không tiếp tục chạy. May mắn thay, bạn không phải là một chuyên gia máy làm vườn hay thợ máy để làm cho nó hoạt động trở lại. Các bản sửa lỗi thường đơn giản và dễ hiểu, có nghĩa là bạn sẽ có thể quay lại dọn dẹp, điều mà bạn có thể đang làm sai.
Cào lá cho sức khỏe bãi cỏ tốt hơn
Nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng những gì bạn nghĩ là một nhiệm vụ đơn giản như vậy có xu hướng mất nhiều thời gian để hoàn thành, cào lá. Được rồi, do đó, một sự kết hợp của may thoi la vào một đống, sau đó cào chúng vào một túi hoặc xúc chúng vào một thùng. Nhưng tại sao, ngoài tính thẩm mỹ, chúng ta có cào ra khỏi bãi cỏ của chúng ta không? Câu trả lời là đơn giản, một lớp lá mục nát có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho đất, cỏ phát triển mạnh, nhưng lá bao phủ cho biết cỏ sẽ mất đi ánh sáng mặt trời, điều rất quan trọng đối với sức khỏe của bãi cỏ .
Khi mùa thu cuộn xung quanh và lá bắt đầu xả rác bãi cỏ của bạn, một may thoi la gia re có thể đến rất tiện dụng. Nó có thể khá bực bội, mặc dù, khi bạn cố gắng sử dụng quạt của bạn và nó không hoạt động đúng. Mặc dù một số vấn đề có thể yêu cầu trợ giúp chuyên nghiệp, bạn nên tự làm quen với một số vấn đề về quạt lá phổ biến hơn để bạn có thể khắc phục sự cố nhanh nhất có thể và quay lại thổi những chiếc lá pesky ra khỏi bãi cỏ của mình. - San Francisco Chronicle
Bây giờ, sức khỏe của bạn là gì? Nói cách khác, tại sao phải mất rất nhiều công sức để thổi, cào, bao, bỏ lá ở nơi đầu tiên? Phải mất rất nhiều thời gian bởi vì bạn có thể làm một cái gì đó phản tác dụng. Cách hiệu quả nhất để sử dụng cào hoặc máy thổi lá chính hãng là đặt một tấm bạt ở giữa bãi cỏ của bạn. Cân hay ghim tất cả bốn góc, sau đó, bắt đầu ở góc trái gần nhất bên ngoài ngôi nhà của bạn, và thổi lá về phía và lên tấm bạt. Tiếp theo, làm tương tự bắt đầu từ bên ngoài bên phải.
Một khi tarp được bao phủ trong lá, cinch nó lên và đổ các nội dung vào một thùng phân hoặc đặt lá vào túi cỏ và đặt túi ra để được chọn lên. Một mẹo sử dụng mẹo khác không phải là băn khoăn trên từng chiếc lá đơn lẻ mà không tìm được đường vào cọc. Đây là lý do tại sao phải mất quá lâu, cố gắng đạt được sự hoàn hảo nhất quán.
Lời khuyên cho Leaf Blower Mẹo khắc phục sự cố
Bây giờ, nếu máy thổi lá của bạn không hoạt động, hãy bắt đầu với vấn đề rõ ràng nhất, thiếu nhiên liệu. Nếu nhiên liệu đó đã ngồi trong một thời gian và chứa ethanol, nó có thể là "cũ." Có nghĩa là nó cần phải được xử lý đúng cách, không chỉ đổ nó xuống cống thoát nước mưa. Để hỗn hợp nhiên liệu và dầu của bạn kéo dài hơn sáu mươi ngày, hãy thêm chất ổn định vào sự kết hợp và nếu có thể, hãy sử dụng ít nhất 87 octan, khí không có ethanol. Dưới đây là một số mẹo khác để gỡ rối máy thổi lá:
Kiểm tra bộ lọc nhiên liệu. Bộ lọc nhiên liệu có thể bị tắc nghẽn theo thời gian và phải được dọn sạch hoặc thay thế. Điều này là đơn giản để làm và không mất nhiều thời gian.
kiểm tra bugi. Nếu bugi bị bẩn và / hoặc ăn mòn, thì đã đến lúc thay thế nó.
Kiểm tra bộ lọc khí. Một bộ lọc không khí bị che khuất hoặc bẩn sẽ khiến động cơ ngừng hoạt động hoặc không khởi động.
Kiểm tra cánh quạt. Cánh quạt là "ổ đĩa" của máy thổi lá, thực hiện các chức năng tương tự như quạt. Nếu nó bị nứt hoặc bị che khuất, nó sẽ không hoạt động và cần được thay thế.
Nếu vấn đề là do không đủ lượng khí cung cấp, hoặc, nó không thổi với lực, ống có thể bị cản trở. Với động cơ tắt và mát, tháo ống và làm sạch nó ra.
 

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Top