Mẹ uống Obimin khi bé đã 4 tháng, liệu có ảnh hưởng gì không?B

Bác Sĩ Online

Moderator
Staff member
Thưa bác sĩ,

Tôi sinh em bé đã được 4 tháng nhưng chưa uống Obimin lần nào. Vậy bây giờ uống thì có ảnh hưởng gì đến bé hay không? Bé sinh được 2.8kg, giờ 4 tháng được 6.3kg và chiều cao là 61.5cm. Như vậy bé có ốm không thưa BS? Tôi xin cảm ơn!

(Thao – songanh…@gmail.com)
alt
Ảnh minh họa
Chào bạn Thao,

Thuốc Obimin mà bạn đề cập đến là một loại thuốc bổ rất cần thiết cho các phụ nữ chuẩn bị có thai, phụ nữ đang có thai và cho con bú. Thuốc này phòng chống được các bệnh lý thiếu máu thiếu sắt cho cả mẹ và con, ngoài ra, còn phòng chống được dị tật cột sống chẻ đôi ở thai nhi. Hiện tại, nếu bạn vẫn còn cho bé bú thì bạn có thể uống mỗi ngày 1 viên. Bé 4 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao như bạn cung cấp là chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên, tôi không thể đánh giá được tình trạng dinh dưỡng của bé đang ở mức nào vì bạn không cho biết giới tính của bé.
Bác Sĩ Tài Danh - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa. Bác Sĩ Tài Danh giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn. Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
 Top