máy rửa áp lực chạy bằng khíN

nho123

Member
máy phun áp lực mini hoạt động bằng cách sử dụng một máy bơm để tăng áp lực của nước chảy qua ống kèm theo. Máy bơm đó có thể được cung cấp bằng xăng hoặc bằng điện, và có những ưu và khuyết điểm cho cả hai.
Chồng tôi và tôi quyết định một máy giặt áp lực chạy bằng khí vì chúng thường cung cấp PSI cao hơn (pound áp lực trên mỗi inch vuông) và GPM (gallon nước mỗi phút) so với phiên bản điện. Sức mạnh bổ sung có nghĩa là chúng ta có thể làm sạch bề mặt nhanh hơn nhiều.
Tuy nhiên, hoàn cảnh và nhu cầu của bạn có thể khác với tôi, vì vậy hãy sử dụng thông tin bên dưới để giúp hướng dẫn quyết định của bạn.
Máy rửa áp suất khí
Pro: Máy rửa áp suất chạy bằng khí có thể tạo ra một loạt các mức PSI và GPM, có nghĩa là chúng làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn các mô hình điện.
Pro: Máy rửa áp suất khí là không dây, vì vậy nếu bạn không ở gần ổ cắm điện, bạn vẫn có thể làm việc. Động cơ xăng — ngay cả động cơ nhỏ — đòi hỏi phải bảo trì nhất quán. Bạn sẽ cần thay đổi định kỳ dầu trong máy giặt áp suất khí và đảm bảo rằng bạn sử dụng phụ gia nhiên liệu thích hợp nếu bạn có kế hoạch cất giữ máy trong một thời gian dài.
Con: Động cơ xăng to hơn động cơ điện, và chúng tạo ra khí thải. Bạn không thể sử dụng máy giặt áp suất khí trong nhà hoặc trong không gian có mái che.
Máy rửa áp lực điện
Pro: máy phun áp lực nhật bản điện không tạo ra khí thải độc hại - nếu bạn phải, bạn có thể sử dụng một trong nhà (mặc dù bạn sẽ muốn bảo vệ thính giác và một cách đáng tin cậy để loại bỏ nước).
Pro: Một động cơ điện có nghĩa là bạn không phải lo lắng về những thay đổi dầu và các nhiệm vụ bảo trì khác.
Con: Một máy rửa xe thông dụng đơn giản không thể tạo ra sức mạnh của một mô hình chạy bằng khí. Nếu bạn cần làm sạch một khu vực lớn hoặc đặc biệt là bẩn, một máy rửa áp lực điện sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc (và bạn có thể không thấy kết quả mà bạn mong muốn). Con: Vì chúng yêu cầu ổ cắm điện, máy rửa áp lực không di động như phiên bản xăng.
 Top