Máy phun thuốc bảo vệ cây trồng nông nghiệpN

nho123

Member
Để bảo vệ hóa chất thực vật khỏi sâu bệnh hại trong nông nghiệp, nhiều loại máy khác nhau được sử dụng: máy phun thuốc mini, máy phun thuốc honda, máy phun thuốc dạng khói, máy phun aerosol, máy xông khói và máy rải bả độc. Máy phun được sử dụng để áp dụng thuốc trừ sâu dạng lỏng cho cây trồng.
Về mục đích, máy phun được chia thành đặc biệt, được sử dụng để chế biến một loại cây duy nhất: cây ăn quả hoặc hoa bia, vườn nho hoặc cây trồng trường, và phổ quát, với các thiết bị phun có thể hoán đổi cho các loại cây trồng khác nhau.
Phun - áp dụng chất lỏng làm việc lên bề mặt của cây được thực hiện bởi một quầy bar có vòi phun hoặc quạt. Tất cả các bình phun đều có bể, máy bơm, hệ thống phân phối, khung, khung gầm và cơ chế truyền động cho các bộ phận làm việc.
Ví dụ, như thể hiện trong hình gắn phun OH 400 (nó giống như một cây gậy, và các fan hâm mộ) để chế biến các loại cây trồng, có xe tăng 3, trong đó bao gồm một bộ lọc, cấp 5 để kiểm soát số lượng khuấy chất lỏng làm việc 12 và thiết bị cơ giới hóa làm - phun 4, được kết nối với các tay 2. lỏng hàng rào có uốn tinh khiết của các tạp chất được cung cấp cho bơm 11 và từ đó vào bảng điều khiển 6.
Đi qua kiểm soát chất lỏng trong một số tiền định trước được áp dụng cho que 10, với vòi phun hoặc thông qua các thiết bị phân phối 8 đến quạt 9. Các dòng không khí tạo ra bởi nó atomizes chất lỏng và mang nó đi vào 50-60 m. Nạp nhiên liệu xe tăng được sản xuất từ các hồ chứa qua tay 2 và 4 phun.
Chất lỏng đi dọc theo ống tay áo do sự hiếm hoi được tạo ra bởi ejector. Với sự giúp đỡ của các loài thụ phấn, thực vật được phủ một lớp mỏng chuẩn bị bột khô.
Duster Oshu-50 - bản lề, rộng phổ quát. Với sự giúp đỡ của nó, trồng trọt vườn, vườn nho, cây trồng trên đồng ruộng. Nó bao gồm một phễu 5 với khuấy 4, dàn phân phối 3, một fan hâm mộ 7 với một phun 6, cơ chế ổ yếu tố 9 và điều khiển lưu lượng bột và -zaslonki xử lý làm việc với một sợi dây thừng 2. Tùy thuộc vào vị trí của van của một số tiền nhất định của bột được cung cấp trong một fan hâm mộ, từ đó mạnh mẽ máy bay phản lực được ném ra khỏi đơn vị ở 50-100 m.
Máy tạo khí phun được thiết kế để chống côn trùng và bọ ve có hại trong vườn, rừng, để xử lý cây trồng, nhà kính, vật nuôi và kho chứa. Họ chuyển đổi một giải pháp thuốc trừ sâu tập trung thành sương mù (aerosol) bằng phương pháp cơ học hoặc cơ nhiệt. Máy phát sol khí phun ra giải pháp nhiệt cơ học.
Sơ đồ máy phát sol khí: 1 - bộ tăng áp; 2 - bộ lọc; 3 - đốt xăng; 4 - buồng đốt; 5 - bể; 6 - van đo sáng; 7 - vòi phun làm việc; 8 - máy phun sương; 9 - một ống lửa; 10 - máy thu với một bộ lọc, 11-tank với một giải pháp; 12 bugi.
 Top