Máy in HP giá ưu đãi nhất công nghệ hiện đại nhấtC

ctventerviet

Guest
Giới thiệu công nghệ máy in HP hiện đại nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới công nghệ mới, ông trùm trong giới sản xuất máy in trên toàn thế giới – HP đang cho ra đời siêu phẩm máy in HP đời mới nhất, sở hữu những công nghệ mà có ít dòng mạnh khác có thể là đối thủ của nó. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho những ai yêu thích công nghệ in ấn của dòng sản phẩm HP.

Sản phẩm máy in đa chức năng HP là một công cụ đắc lực dành cho các doanh nghiệp. Sản phẩm này giúp cho doanh nghiệp có khả năng tiết kiệm được chi phí trong việc in các tài liệu, hợp đồng hay các dự án sáng tạo, đồng thời cũng mang lại cho người sử dụng một chiếc máy fax, máy photocopy và máy quét chuyên nghiệp.

Sản phẩm của HP luôn nhắm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì vậy, ngoài các chức năng in ấn máy còn có khả năng scan, fax và photocopy. Một số thiết kế của máy in HP cho phép người dùng đơn giản hóa công việc in ấn, bao gồm những hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động thông minh. Các dòng sản phẩm máy in HP đời mới nhất phù hợp cho nhóm người sử dụng từ 5-15 người, cho khả năng in tài liệu lên tới trên 7.500 trang mỗi tháng.máy in HP phun màu khổ lớn đời mới nhất

Máy in HP đời mới nhất trên thị trường

Các máy in HP đời mới nhấ được hưởng lợi từ việc nâng cao hiệu suất tới bảo mật và công suất in với hộp mực HP Original Toner của công nghệ JetIntelligence mới nhất hiện nay. Một số những mẫu máy in mới gồm có:

- Dòng HP LaserJet Enterprise M506 series với khả năng in đen trắng có kích thước nhỏ hơn 25% cùng tốc độ in văn bản hai mặt nhanh hơn 71% so với các thiết bị máy in đời trước.

- Dòng HP LaserJet Enterprise MFP M527 series là dòng máy in đa năng có khả năng in đen trắng được trang bị công nghệ single pass, scan hai mặt cùng một bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy màu nhanh nhạy 20,3 cm, và tốc độ in trang đầu tiên cao hơn so với cùng các thiết bị in ấn đời trước 33%.

- Dòng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series là một loại máy in đa năng cho khả năng in màu vượt trội của công nghệ in single pass, scan hai mặt, sở hữu một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, tốc độ in hai mặt cao hơn so với các thiết bị đời trước 43%.


máy in khổ lớn đời mới nhất mang thương hiệu HP

Máy in khổ lớn đời mới nhất mang thương hiệu HP

Các sản phẩm của dòng máy in HP mới này là sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong hệ thống sản xuất máy in ấn, photocopy phục vụ tốt nhất trong việc của bạn. Tất cả sản phâm máy in HP đời mới nhất giúp khách hàng đơn giản hóa môi trường làm việc bằng tích hợp được nhiều ứng dụng vào một giải pháp có năng suất cao và tiết kiệm thời gian cùng không gian.

Nhờ có sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp tới cho mọi người những dòng sản phẩm máy in HP đời mới nhất chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng về từng sản phẩm máy in chất lượng, giá rẻ hàng đầu mà công ty máy văn phòng Thịnh Phát đã cung cấp. Hãy dành chút thời gian tới công ty để tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn địa điểm mua máy in HP đón đầu về chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy in, quý khách có thể tới công ty tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VĂN PHÒNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 33, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.35667233 - 35667234 - 04.22400099 - Fax: 04.35667234

Hotline: 0982.436.658 (Mr : Mạnh) - 0938.788.688 (Ms: Liên)
Xem thêm tại: http://mayvanphongthinhphat.com.vn/nhom-hang/may-in-hp-0001
 Top