Máy cắt laser Fibertudonghoadaiphatdat

tudonghoadaiphatdat

New member
Máy cắt Laser Fiber
Máy cắt laser Fiber là thiết bị kỹ thuật cao kết hợp giữa cắt laser, cắt chính xác và công nghệ điều khiển chuyển động. Máy phù hợp cho cắt thép không rỉ, thép cacbon, hợp kim nhôm, titan, tấm mạ kẽm, đồng và các vật liệu kim loại khác.
Tính năng
Máy cắt laser fiber cho chất lượng tia Laser tuyệt vời: laser sợi có đường kính nhỏ hơn tập trung và hiệu quả công việc cao, độ chính xác và chất lượng cắt hoàn hảo.
Máy sử dụng laser sợi nhập khẩu công nghệ hàng đầu thế giới, hoạt động ổn định, các bộ phận quan trọng của máy cắt có thể đạt tuổi thọ 100.000 giờ.
So sánh với máy cắt laser CO2 , máy cắt laser sợi quang đạt đến hơn 3 lần hiệu suất chuyển đổi quang điện.
Ứng dụng
Máy cắt laser fiber có công suất lớn rất thích hợp để cắt thép không rỉ, thép cacbon, hợp kim nhôm, hợp kim titan, tấm mạ kẽm, đồng và các vật liệu kim loại khác. Với ưu điểm của công suất lớn là tốc độ cao, độ chính xác cao và hiệu quả cao
Máy cắt laser fiber được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề như: chế biến kim loại tấm, hàng không, điện tử, phụ kiện tàu điện ngầm, oto. Máy móc trong lĩnh vực thực phẩm, thiết bị dệt, phụ kiện chính xác, thiết bị luyện kim, gia công kim loại và một số ngành sản xuất khác.
Tham khảo thêm tại website: https://lasercncdaiphatdat.com
Hoặc gọi trực tiếp hotline: 0908 957 909 để được hỗ trợ tư vấn.
 Top