Marketing cho sản phẩm, thương hiệu bằng việc in bao bìV

vô danh

Guest
Ngày nay, bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường đều có nhiều mẫu mã, nhiều nhà cung cấp khác nhau. Và những nhà cung cấp ấy, muốn sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng nhanh nhất thì họ phải hoạch định một chiến lược marketing cho sản phẩn, hay thương hiệu của mình một các cụ thể.
Bên cạnh các chiến lược marketing phổ biến như: tiếp thị, quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook Ads, trao đổi banner, liên kết,...thì còn một phương pháp chiến lược khác đó là in sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp lên các bao bì đóng gói sản phẩm, bao bì đựng sản phẩm cho khách hàng.


Đây có thể nói là cách thể nói là cách marketing trực tiếp đến tay người tiêu dùng, nhưng nó lại giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí lơn trong marketing, vì loại hình này chúng không cần phải trả phí cho nhà quảng cáo, nhà tiếp thị, và cũng không cần trả triền hoặc thuê nhân viên đi tiếp thị, mà là chính khách hàng của chúng ta tiếp thị sản phẩn cho chúng ta.
In bao bì, in túi nilon rất được nhiều nhà cung cấp chọn để đánh dấu thương hiệu của mình và trí nhớ người tiêu dùng. Chúng ta có thể bắt gặp các loại in bao bì, in túi nilon như túi nilon trong shop thời trang, mỹ phẩm,...hay loại túi xốp 2 quai sử dụng trong các siêu thị như: Coopmart, Maximark, Big C,...
 Top